Gồm bao nhiêu hệ thống kệ đa năng giá rẻ Vĩnh Long được bày bán cho khách hàng. Những bật mí về hệ thống kệ dưới đây sẽ giải mã cho tất cả.
Các hệ thống kệ sắt v lỗ mâm tôn đa năng giá rẻ Vĩnh Long được thiết kế theo công nghệ hiện đại, đều được sơn tĩnh điện chống oxy hóa toàn diện, có thể tùy biến ở mọi không gian trong kho hàng, màu sắc của kệ đa năng rất phong phú và phù hợp với nhiều sự lựa chọn của nhiều bộ phận khách hàng, với khả năng tiện lợi dễ dàng lắp ráp, linh hoạt ổn định trong quá trình lưu trữ hàng hóa.
Gồm bao nhiêu hệ thống kệ đa năng giá rẻ Vĩnh Long được bày bán cho khách hàng


Sản phẩm kệ đa năng giá rẻ Vĩnh Long bao gồm những loại sau:
+ Carton Flow Rack
+ Kệ trung tải
+ kệ trượt tự động
Nói về tải trọng của sản phẩm này, mặt hàng kệ đa năng giá rẻ Vĩnh Long có khả năng lưu trữ hàng hóa lên đến 200/500 kg/tầng, với các khung thép trên kệ sắt v lỗ mâm tôn được sơn tĩnh điện ma thép, tầng kệ được sử dụng các miếng ván ép, thích hợp với mọi hàng hóa khác nhau, dễ dàng tháo lắp để duy chuyển đến các vị trí khác nhau.
Tính năng nổi bật của sản phẩm kệ đa năng giá rẻ Vĩnh Long đó là:
+ Kệ có thể được lắp ráp dễ dàng bằng tay, bằng xe nâng, xe thang.
+ Có thể lưu trữ hàng hóa với chủng loại khác nhau.
+ Kệ có thể điều chỉnh theo ý muốn tùy biến khác nhau.


Bằng những thông tin thú vị đã nêu trên, nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng kệ đa năng giá rẻ Vĩnh Long về cho công ty bạn thì hãy nhanh chóng liên hệ cho Trung Thành nhé. Chúng tôi luôn hân hoan chào mừng các thượng đế đến với bổn tiệm để được các nhân viên tư vấn kệ sắt v lỗ mâm tôn nhanh chóng, giúp quý khách có được chiếc kệ mong muốn và trành dài dòng. Mọi thông tin người mua hàng sẽ được bổn tiệm giữ bí mật tuyệt đối.
Mời mọi người xem thêm hàng ngàn sản phẩm khác có tại đây!
CÔNG TY TNHH SX & TM TRUNG THÀNH
Điện thoại : 0904268232- 0904146644 (nguyễn sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/
Email: samnguyen.kd@gmail.com