Xiaomi Roborock S5 Max là một phiên bản nâng cấp nhẹ so với phiên bản tiền nhiệm là Roborock Gen 2. Nó có thêm một không gian lớn hơn cho khoang chứa nước phục vụ khả năng lau nhà tốt hơn cùng hệ thống bơm nước điện tử. Vậy sự thay đổi này có chất lượng không? Có giảm giá 30% thì có nên mua không? Cùng mình đánh giá để trả lời nhé.

1. Mua Roborock S5 Max trên Shopee có khuyến mãi gì?

Hiện tại S5 Max được bán với mức giá 9.190.000Đ sau khi giảm giá 30% trên Shopee. Đây là một mức giá rất tốt cho một thiết bị hoàn hảo giúp bạn quét dọn sàn nhà. Không chỉ như thế, bạn còn có thể áp dụng nhiều maã giảm giá shopee khác để mua rẻ hơn ở Shopee.
• Mã giảm giá 30K, 50K, 100K, 200K toàn sàn
• Giảm 30% tối đa 1 triệu đơn từ 5 triệu
• Voucher freeship 15K, 30K, 40K
• Giảm 30% khi thanh toán qua thẻ tín dụng Vietinbank
• Hỗ trợ trả góp 0% chỉ với 765.833 đ mỗi tháng trong 12 tháng
• Được trả hàng trong vòng 7 ngày nếu phát hiện lỗi do nhà cung cấp, tất nhiên còn nguyên tem mác.

2. Thông số kỹ thuật Roborock S5 Max


- Thương hiệu: Xiaomi
- Model: Roborock S5 Max
- Ứng dụng điều khiển (App): Mi home/ Roborock
- Điều hướng thông minh: LDS
- Chế độ bản đồ: Tự động, khu vực, tùy chỉnh
- Lưu bản đồ: 3 bản đồ
- Lực hút (max): 2000 Pa
- Chế độ công suất: Gentle, Slient, Balanced, Turbo, Max
- Tiếng ồn: 60 dBA
- Dung tích chứa rác: 460 ml
- Dung tích chứa nước: 280 ml
- Chổi hút chính: Chống rối mắc tóc
- Kiểu màng lọc: Hepa
- Lập lịch tự động: Vùng, Phòng, Tự động
- Ngưỡng leo (tối đa): 2 cm
- Đường kính máy: 35.3 cm
- Chiều cao máy: 9.6 cm
- Dung lượng Pin: Li-ion 5200 mAH
- Công suất: 58 W
- Thời gian sạc: 240 phút
- Thời gian làm việc tối đa/ diện tích: 150 phút/ 250 mét vuông
- Phụ kiện bao gồm:
+ 1 dock sạc
+ 1 dây nguồn
+ 1 khăn lau ướt
+ 10 khăn lau khô
+ 1 chổi vệ sinh có dao cắt
- Bảo hành: Chính hãng 1 năm tại Robotics Việt Nam

3. Đánh giá nhanh Roborock S5 Max

Roborock S5 Max được cải tiến để tối ưu hóa khả năng lau nhà. Nó là một buồng chứa nước lớn hơn, khả năng điều tiết lượng nước tốt hơn nhờ App “Roborock”. Ngoài ra thì những tính năng khác cũng giống như các phiên bản tiền nhiệm của nó.


Máy có lực hút lớn tới 2000 Pa nhờ động cơ NIDEC mạnh mẽ. Nhờ vậy nớ có thể hút vào một vật nặng tương đương với 1 viên pin AA. Đó là một lực hút đủ lớn để làm sạch mọi thứ trên sàn từ bụi, rác cho tới các loại đinh vít đều gom lại cả. Tuy nhiên vì tăng dung tích thùng nước nên nó thiết kế lệch bên, dẫn tới động cơ hoạt động sẽ làm tăng độ ồn một chút ở mức 2-3 dB. Mức tăng này không quá lớn để dẫn tới khó chịu.

Máy quét laser hoạt động liên tục với tốc độ 300 vòng/ phút mang lại thông tin liên tục để nó có thể vẽ lại không gian phòng của bạn. Nhờ vậy lưu lại bố trí căn phòng của bạn và sử dụng dữ liệu đó cho những lần hoạt động sau được tối ưu hơn, lau dọn nhanh hơn.
Giẻ lau sàn trong S5 Max được kết nối với một bộ lò xo, vì thế khi lau nhà thì nó ấn xuống khá mạnh và giúp lau sạch hơn cả việc bạn sử dụng cây lau nhà vậy. Hơn nữa bạn còn có thể tăng mức cấp nước lên để lau sạch hơn ở từng loại sàn.

S5 Max có tính năng tránh bậc thang hoặc bất kỳ khu vực nào tương tự. Ví dụ như nó đang hoạt động ở tầng 2 và đi tới bậc thang thì nó sẽ tự động quay trở lại. Đó là tác dụng của một cảm biến chiều sâu giúp nó nhận ra khoảng cách mặt dưới với sàn nhà thay đổi.

Tóm lại, Xiaomi Roborock S5 Max là sự kết hợp hài hòa hơn giữa khả năng hút bụi và lau sàn của mình. Nó có mức giá rẻ hơn nhiều so với các thương hiệu khác và cũng có thể mua rẻ hơn ở Shopee với mã giảm giá, Shopee Xu. Shopee Xu là một loại tiền ảo của Shopee mà bạn có thể trừ tiền trực tiếp khi mua hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Shopee Xu để đổi lấy các ưu đãi từ các đối tác của Shopee. Chúc bạn mua hàng với giá tốt nhất nhé.