Hôm nay mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm để mua điện thoại trên Lazada bằng cách sử dụng những mã giảm giá Lazada, lựa chọn nhà bán hàng uy tín và một số tips khác để mua được hàng chính hãng, giá rẻ. Cùng mình tìm hiểu kĩ hơn nhé.

1. Chọn nhà bán hàng thuộc Lazmall

Muốn mua điện thoại chính hãng trên Lazada, bạn nên mua ở các gian hàng thuộc Lazmall. Bởi sản phẩm trên Lazmall đến những thương hiệu, nhà phân phối được ủy quyền hoặc do chính Lazada mở bán. Do đó, sản phẩm thuộc Lazmall đảm bảo chính hãng.
Hiện tại, các thương hiệu điện thoại lớn như Apple, Samsung, Xiaomi, Vsmart, Vivo đều đăng kí mở bán hàng trên Lazmall, bạn có thể mua tại các gian hàng chính hãng này để an tâm hơn nhé.

2. Xem thông tin chi tiết sản phẩm
Bạn cần xem các thông tin như sau về điện thoại trước khi đặt hàng:
Thông số điện thoại: bạn xem các thông số như dung lượng pin, dung lượng RAM, chất lượng camera, tính năng...
Chế độ bảo hành: bạn xem kĩ nhà bán hàng cam kết bảo hàng trong bao lâu, khi điện thoại hư hỏng sẽ gửi tới đâu để được bảo hành?
Chính sách đổi trả: bạn xem nhà bán hàng có cho đổi trả khi máy bạn lỗi hay không? Chính sách đổi trả như thế nào?

3. Xem đánh giá của người mua trước
Bạn nên xem đánh giá, nhận xét từ người mua trước trước khi quyết định mua hàng nhé. Các nhận xét thường kèm ảnh và video thực tế của sản phẩm, do đó đây là bằng chứng thực tế để tham khảo trước khi mua sản phẩm.

4. Sưu tầm voucher Lazada
Một kinh nghiệm mua điện thoại với giá rẻ đó là sử dụng các voucher từ Lazada. Bạn sưu tầm voucher Lazada từ mục Mã giảm giá trên Lazada. Sau đó, khi bạn mua sản phẩm thì áp dụng mã để được trừ tiền.
Tại trang Mã giảm giá có tất cả mã giảm giá bao gồm: mã miễn phí vận chuyển, mã giảm giá Lazada, mã giảm giá từ các đối tác, mã giảm giá từ các shop.
Điều đặc biệt ở Lazada đó là bạn có thể áp dụng nhiều mã giảm giá cùng lúc ( mã giảm giá khác loại). Bạn nên tận dụng điều này để mua hàng tiết kiệm hơn nhé.

5. Mua hàng vào đợt khuyến mãi từ nhà bán hàng
Các thương hiệu hay diễn ra các đợt trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Bạn có thể kết hợp cơ hội này với sử dụng các mã giảm giá Lazada để mua được giảm giá nhiều hơn. Các chương trình khuyến mãi thường diễn ra vào dịp sinh nhật thương hiệu, sinh nhật Lazada, 3.3, 4.4,…

Trên đây mình đã chia sẻ các kinh nghiệm để mua điện thoại chính hãng, chất lượng với giá ưu đãi trên Lazada. Hi vọng có thể giúp bạn mua được một chiếc điện thoại ưng ý. Tuy bán sản phẩm giá ưu đãi hơn ở cửa hàng, nhưng Lazada vẫn có đầy đủ chính sách bảo hành cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể mua hàng trả góp trên Lazada. Chính sách và cách thức mua trả góp bạn có thể đọc TẠI ĐÂY.