chúng tôi hiện không còn là cái tên quá xa lạ đối với các chuyến du lịch của nhiều công ty trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nữa. Dịch vụ thuê xe của chúng tôi giúp đảm bảo sự an toàn của khách hàng trên suốt chuyến du lịch. Đây sẽ là điều được chúng tôi tiết lộ trong bài viết lần này. Ai đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe uy tín tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé, sẽ có nhiều điều bổ ích được tiết lộ đấy.

Một trong những câu hỏi được rất nhiều người đưa ra khi nói về dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ của chúng tôi đó chính là điều kiện xe ở đây ra sao. Và câu trả lời đó chính là vô cùng chất lượng, đầy đủ tiện nghi. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi sử dụng xe của chúng tôi đấy.

Theo ước tính của chúng tôi, khi sử dụng dịch vụ thuê xe 29-45 chỗ tại chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm từ 10-15% chi phí cho toàn bộ chuyến đi rồi. Hầu hết hiện nay các công ty thường sẽ có áp dụng phí phát sinh riêng trong quá trình đi. Tuy nhiên, tại chúng tôi, chúng tôi chỉ đưa ra mức phí từ 800000 - 4000000 đồng bao gồm các phí phát sinh sử dụng dịch vụ. Chính điều này là điểm giúp khách hàng thêm yên tâm dùng.

>>> Xem thêm : bảng giá thuê xe 29 chỗ - làm thế nào để vừa có thể tiết kiệm vừa thuê được xe 29-45 chỗ chất lượng?

Chắc chắn vào ngày lễ tết thì mức chi phí thuê xe sẽ có thay đổi so với ngày thường. Do lúc này giá cả xăng xe, thuê tài xế cũng như các khoảng dừng nghỉ qua đêm sẽ thay đổi, tăng cao hơn. Đây là điều dễ hiểu và bất cứ đơn vị kinh doanh dịch vụ thuê xe nào cũng sẽ có. Điều này sẽ được các nhân viên tư vấn ký hơn, đồng thời, tùy thêm lượng người đi, số ngày sử dụng dịch vụ mà giá cả cũng có thể thương lượng phù hợp hơn đấy.

>>> Xem thêm - Những điều nên tránh khi thuê xe 29-45 chỗ tại HCM là gì?