Thay vì đuổi theo lối mòn, Sunshine Group chú tâm quan trọng đến công nghệ tiên tiến và sẵn sàng chi mạnh tiền cho các Trải Nghiệm sống của cư dân.
cuối tháng 10, Sunshine Group khiến Thị phần địa ốc rối loạn khi chào làng góp vốn đầu tư hơn 5 tỉ dollar để xây chuỗi dự án siêu sang với quy mô lên tới mức hàng trăm ngàn ha, nơi trưng bày tại các vị trí "vàng" ở TP. Hà Nội, Phan Thiết và TP.Hồ Chí Minh. Giới chuyên gia nhận định trong khi nhiều Doanh Nghiệp đang đi theo tư duy theo kiểu lối mòn, rập khuôn với những dự án giống nhau, Sunshine Group nằm ở trong số ít các người đầu tư xây dựng lối đi trọn vẹn mới, theo đuổi các dự án hạng sang.
"Sự tăng trưởng theo chiều ngang là hệ quả của xu hướng thế giới hóa, Thị Trường BĐS cũng vậy. Chỉ khi tiến hành kế hoạch biệt lập mới rất có thể khiến cho chiến thắng lớn", đại diện thay mặt Sunshine Group giải thích.
Theo vị này, "bàn giao nhà thật đẹp hơn nhà mẫu" là một trong những phương án của kế hoạch đó. Hiện, Sunshine Group chuyển nhượng bàn giao 10 dự án nhà ở tại Hà Nội Thủ Đô và TP.Hồ Chí Minh. "Các dự án gây ấn tượng khi thiết kế đẹp như phối cảnh, mang đến các Dùng thử xứng tầm cho gia chủ", ông nói.
Hình chụp dự án Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến - TP. Hà Nội.
đa số các dự án đó đều nằm tại vị trí đắc địa gần khoanh vùng trọng tâm, có tính kết nối hạ tầng cao, các khu buôn bán, trung tâm giao thương sầm uất... Tại Hà Nội, TĐ này ghi dấu ấn với loạt dự án cao cấp như Sunshine Riverside (Nhật Tân - Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng - Nam Từ Liêm), Sunshine City (nằm trong quần thể đầu tư và quy hoạch Khu đô thị NTL - Ciputra).
sát bên các dự án làm nên tên thương hiệu tại Thị phần TP. Hà Nội, quý phái góp vốn đầu tư của Sunshine Group còn ghi dấu ấn ở dự án: Sunshine City thành phố sài thành (đường Phú Thuận, Q 7) và Sunshine Diamond River (đường Đào Trí, Q 7) có tổng vốn đầu tư gần 2 tỷ đồng đô la với tổng quy mô hơn 7.000 căn hộ. Khi quyết định Nam tiến, Sunshine Group vẫn cứ theo đuổi phân khúc thị phần thượng hạng, tạo lập một Khu đô thị theo phía tiến bộ, vững chắc và kiên cố, hướng đến phục vụ yêu cầu sống sang của gia chủ.
"Sunshine Group dành nhiều thời hạn và sức lực để phân tích và thăm dò Thị phần miền nam, đồng ý cắt giảm lệch giá để thi công công trình đưa về giá trị và chất lượng sống bậc nhất", người đầu tư cam đoan.