Khu đô thị kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi đáp ứng mọi nhu yếu an cư, kinh doanh, vui chơi hấp dẫn đông đảo cư dân về đây sinh sống, làm ăn.
mũi nhọn tiên phong làn sóng dịch chuyển cư dân
event ra mắt Ra đời TP Phú Quốc vừa diễn ra tại KĐT Sun Grand City Hillside Residence. Không phải ngẫu nhiên, sự kiện trọng đại mang ý nghĩa bước ngoặt của Phú Quốc lại tổ chức ở quảng trường trọng tâm của dự án. Nằm ở điểm nóng của P. Mới An Thới, Sun Grand City New An Thoi mang dáng dấp của một đô thị mới với cuộc sống thường ngày đẳng cấp, đánh giá nét văn hóa truyền thống mới ở Thành Phố biển hòn đảo thứ nhất của VN.
trước đó, người dân Phú Quốc vốn quen với cuộc sống đời thường tạm bợ ở các làng chài, sau đó bắt nhịp dần với những hoạt động Thương Mại nơi phố thị ở Dương Đông và An Thới. Sự có mặt một Khu đô thị đầu tư và quy hoạch chuẩn mực, chuyên nghiệp và bài bản, hạ tầng tiện ích rất đầy đủ như Sun Grand City New An Thoi đã đóng góp thêm phần biến đổi diện mạo nơi đây, giúp người có khoảng không gian sống mới chất lượng.
trong số các người chủ sở hữu chiếm hữu nhà phố Sun Grand City New An Thoi, nhiều bạn là dân sống lâu năm ở hòn đảo Ngọc, kể cả ở Bắc, Trung đảo cũng muốn di chuyển về hướng nam để sinh sống, công việc làm ăn.
những căn shophouse tại Sun Grand City New An Thoi.
"Trước đây mình không khi nào nghĩ ở trên đảo lại sở hữu Khu đô thị lớn, đẹp và khang trang như vậy này", chị Minh Thảo sống hơn 10 năm ở Phú Quốc - người chủ 1 căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi chia sẻ.
Không riêng người dân Phú Quốc, những người dân từ đất liền muốn đến đảo Ngọc định cư, làm ăn lâu dài hơn cũng đặt hy vọng ở nơi này. Anh Tuấn Hải ở quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh cũng có thể có có chiến lược chuyển khẩu về Phú Quốc nhờ nơi đây đảm bảo an toàn chất lượng sống cao, sức đề kháng lẫn việc kinh doanh, đồng thời cung ứng mọi nhu cầu vui chơi, du lịch, vui chơi giải trí.
"Sun Grand City New An Thoi có sức hấp dẫn không chỉ có nhờ có cấu tạo siêu khối, các trục QL thênh thang, đan xen với 4 công viên không hề thiếu tiện ích, mà còn nhờ có giá trị đa năng định cư - kinh doanh - vui chơi trong hệ sinh thái xanh tầm cỡ quốc tế do SunGroup phát triển, đem về cuộc sống đời thường viên mãn cùng kĩ năng kinh doanh đắc lợi vị trí trung tâm mới Phú Quốc", đại diện thay mặt nhà đầu tư nhấn mạnh vấn đề.
Hiện Sun Grand City New An Thoi đã hoàn thiện xong tất cả căn nhà phố, Dự kiến khởi đầu bàn giao từ tháng 1/2021. Cùng với đó, 3 trong số 4 công viên chủ đề có tên Seta, Limoni và Pino đã đưa vào chuyển động, đáp ứng cư dân. Dự án sẵn sàng tiếp nhận cư dân đến sinh sống, công việc làm ăn ngay những năm 2021.
về sau gần, các tuyến đại lộ rộng nhất P. An Thới này sẽ tấp nập dòng người lại qua, ghé qua hệ thống cửa hàng, cửa hiệu đa phong cách đầy lôi cuốn, thưởng thức ăn uống, đồ uống tròn vị có ở khắp những cung đường. Trong 4 công viên, cư dân thỏa mái vui chơi và giải trí, luyện tập thể thao, giao lưu, san sẻ, tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, ngập tràn sức sống ở TP mới Phú Quốc.
Chỉ mất vài phút, cư dân hoàn toàn có thể đến Central Village - điểm trung tâm vui chơi mới nơi "thị trấn Amalfi" Sun Premier Village Primavera để ngắm hoàng hôn từ hồ bơi vô cực hay nhập cuộc những tiệc tùng tổ chức công phu và mai sau là show trình diễn 3 chiều Vortex rất dị...
Sun Grand City New An Thoi đáp ứng mọi nhu yếu của cư dân.
mục tiêu tăng giá
cuộc sống phong cách là Tại Sao khiến Sun Grand City New An Thoi đón trọn dòng di cư mới về đảo Ngọc. Thêm lần nữa, với điểm mạnh đầu tư và quy hoạch chuyên nghiệp và bài bản từ đầu, dư địa quỹ đất lớn tới 34km2, phân Khu đô thị An Thới mũi nhọn tiên phong nhu yếu lập nghiệp, phát triển kinh doanh khi được lý thuyết biến thành thiên đường du lịch du lịch và liên hoan, điểm nóng Thương mại dịch vụ và đô thị cảng biển năng động, lanh lợi, trọng tâm công nghệ cao kinh điển khu vực và nước ngoài.
Dự báo, trong 10 năm tới Phú Quốc sẽ đón hàng trăm nghìn người từ đất liền ra đảo để đạt quy mô 550.000 dân vào thời điểm năm 2030, tức gấp 3 lần Bây Giờ. Việc gia tăng số lượng dân sinh phù hợp với lý thuyết tăng trưởng của TP biển đảo.
KTS Hồ Thiệu Trị - TGĐ Công Ty TNHH phong cách xây dựng sư Hồ Thiệu Trị và tập sự (HTT Group) cho thấy, Phú Quốc Hiện tại có khoảng 180.000 người, khách du lịch tại mức độ 5,1 triệu vào thời điểm năm 2019. Số lượng này khiêm tốn khi đối chiếu với Singapore là 1 giang sơn biển hòn đảo có diện tích gần giống, số lượng dân sinh 5,6 triệu người, khách du lịch 16,73 triệu lượt mỗi năm hay Dubai với dân sinh 3,3 triệu con người và khách du lịch lên đến 18,5 triệu...
Với phương châm biến thành "Singapore thứ hai của châu Á", trong tầm nhìn xa, Phú Quốc hướng đến một Thành Phố 5-6 triệu dân như hòn đảo quốc sư tử. Chỉ nay mai thôi, một lượng lớn nhân sự chất lượng cao, giới chuyên gia sẽ đổ về Phú Quốc triển khai những dự án phát triển mới với những yên cầu cao về chất lượng sống, Dịch Vụ Thương Mại.
san sẻ tại Cuộc gặp mặt "Phú Quốc - Đón vận hội, dẫn lối thành công", ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư kí cộng đồng Bất Động Sản Nhà Đất việt nam đánh giá và nhận định, với những Khu Vực được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản như Nam Phú Quốc, Bây Giờ là thời cơ cho CĐT. "Sau 3-5 năm, giá trị các BĐS này tăng lên vì khan hiếm và tăng lên theo giá trị mà bản thân nó sinh ra, có nghĩa là hoàn toàn có thể khai phá, buôn bán công dụng với doanh thu cao nhất", ông nói