Ngày 26/10 TĐ SunGroup phối với Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thanh Hóa tổ chức triển khai Buổi lễ thi công dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái, du lịch, chơi nhởi Sầm Sơn có trị giá hơn một tỷ đồng đô la. Tại Lễ tiến hành khởi công, chỉ đạo TW đã trao gửi bằng xếp hạng di tích lịch sử tổ quốc đặc biệt quan trọng di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh Sầm Sơn cho UBND TP Sầm Sơn.
Dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái xanh, du lịch, vui chơi và giải trí thời thượng biển Sầm Sơn do tập đoàn lớn SUNGROUP làm nhà đầu tư là một trong "siêu dự án" góp vốn đầu tư vào Thanh Hóa, tổng vốn lên tới mức gần 25.000 tỉ vnd Việt Nam đồng. Dự án được kỳ vọng đóng góp thêm phần đưa Sầm Sơn biến thành giữa những giữa trung tâm du lịch rất chất lượng của Quanh Vùng.
Dự án gồm quảng trường biển, trục cảnh sắc tiệc tùng, lễ hội Thành Phố. Sầm Sơn và những dự án đối ứng với tổng quy mô khoảng chừng 550 ha như Khu đô thị quảng trường biển Sầm Sơn, KĐT sinh thái xanh du lịch sông Đơ tại Sầm Sơn, khu công viên chơi nhởi và đô thị Nam Sông Mã.
trong các số ấy, quảng trường biển, trục cảnh sắc liên hoan Thành Phố. Sầm Sơn có diện tích 15 ha, thực hiện theo mô hình bản hợp đồng xây dựng, bàn giao với tổng giá trị đầu tư gần 1.456 tỷ đồng vnd, Dự kiến hoàn thành vào quý I/2022. Dự án nằm ngay mặt đường Hồ Xuân Hương, phân thành hai Quanh Vùng gồm khu quảng trường biển, phố đi bộ và khu trục cảnh sắc lễ hội.
trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn có những danh mục tượng đài, tuyến phố đi bộ, đài phun nước, khối hệ thống cây cối... Cùng trục cảnh sắc tiệc tùng liên kết thẳng đến KĐT sinh thái du lịch sông Đơ mai sau, sức chứa lên tới mức hơn 10.000 người. Quảng trường Dự kiến sẽ là điểm đến của những liên hoan, event văn hóa nghệ thuật và thẩm mỹ, thể dục thể thao Nơi đó cũng sẽ trở thành không gian nơi công cộng chính của Thành Phố biển, lôi kéo người dân đến giao lưu, sinh hoạt và trở thành điểm dừng chân của du khách đến Dùng thử đời sống văn hóa truyền thống bản địa. Trung tâm trung tâm vui chơi quảng trường là tượng đài cao hơn nữa 60 m.
những dự án đối ứng như Khu đô thị quảng trường biển Sầm Sơn và KĐT sinh thái xanh nghỉ dưỡng sông Đơ là vấn đề khép lại của trục cảnh quan liên hoan tiệc tùng. Khu Vực này được định hướng biến thành trọng tâm dịch vụ thương mại với các dãy nhà phố, biệt thự quí phái sát bên sông, đáp ứng nhu cầu du lịch, Trải Nghiệm của dòng khách thời thượng và khách quốc tế.
Phối cảnh dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái xanh, du lịch, vui chơi giải trí thời thượng biển SunGroup Sầm Sơn. Ảnh phối cảnh: tập đoàn Sun Group.
trong lúc đó, khu khu dã ngoại công viên chơi nhởi và đô thị Nam Sông Mã có quy mô hơn 130 ha được tăng trưởng theo phía khu vui chơi công viên chủ đề mang thương hiệu Sun World, gần giống những khu dã ngoại công viên của Sun Group tại Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc. Theo đại diện TĐ SunGroup, Sun World tại tỉnh Thanh Hóa được xem là điểm trung tâm vui chơi giải trí mới của miền bắc bộ, giúp thỏa "cơn khát" Trải Nghiệm chuyển động vui chơi giải trí cho người dân địa phương cùng du khách trong nước và quốc tế.
Theo đại diện thay mặt chủ đầu tư dự án, tổ hợp các dự án đó sẽ góp thêm phần xác định không gian phát triển mới cho TP. Sầm Sơn, với các hiên chạy dài đầu tư và quy hoạch đô thị đã được phê duyệt như hiên chạy dài tiệc tùng, lễ hội, hiên chạy dọc sông...đưa Sầm Sơn trởthành đô thị du lịch giang sơn theo quy hoạch tổng thể và toàn diện tăng trưởng du lịch việt nam ánh nhìn đến năm 2030.
Tại event, thay mặt Ủy Ban Nhân Dân Thanh Hóa đánh giá đây là dự án trọng điểm về phát triển nghỉ dưỡng, đô thị của tỉnh, là công dụng của quá trình hợp tác vĩnh viễn, hiệu quả của tỉnh và Công Ty CP TĐ Mặt trời. Lễ khai công là bước tiếp theo của bản địa trong công việc hiện thực hóa phương châm đưa Sầm Sơn biến thành trọng tâm tài chính động lực, đưa du lịch biến thành ngành kinh tế mũi nhọn. Bản địa đang tiếp tục hoàn thiện khối hệ thống kiến trúc, hạ tầng du lịch, cơ sở hạ tầng đô thị, tạo gốc rễ vững chắc và kiên cố để nhanh chóng đưa Sầm Sơn biến thành đô thị nghỉ dưỡng hết sức quan trọng của cả nước.Ông Đặng Minh Trường - chủ tịch Hội Đồng Quản Trị tập đoàn lớn Sun Group cho biết thêm Sầm Sơn được lựa chọn là điểm khởi đầu cho hành trình dài đầu tư, chinh phục vùng đất xứ Thanh, hy vọng các sản phẩm của Sun Group sẽ góp phần biến đổi diện mạo ngành du lịch, cuốn hút thêm khách thượng hạng, khách quốc tế đến với Thành Phố biển. "Dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái xanh, du lịch, vui chơi thời thượng biển Sầm Sơn Nằm ở phía trong chiến lược dài hơi của tập đoàn lớn SUNGROUP nhằm đóng góp phần đưa Sầm Sơn nói riêng, Thanh Hóa kể chung biến thành trung tâm du lịch của cả nước.
trong số ấy riêng hạng mục trung tâm vui chơi quảng trường biển và trục cảnh quan tiệc tùng, lễ hội Thành Phố Sầm Sơn có diện tích S 15ha, triển khai theo hình thức HĐ xây cất - chuyển giao (BT), với tổng con số vốn đầu tư gần 1.456 tỷ đ sẽ được SunGroup thực hiện thứ nhất, dự đoán hoàn thiện vào quý I/2022".
"Việc xây dựng hệ sinh thái xanh sang trọng bao gồm những dự án kinh điển sẽ khởi tạo động lực cuốn hút những tập đoàn trong và ngoài nước đến góp vốn đầu tư buôn bán, góp phần cho quy trình tăng trưởng kinh tế cộng đồng, tạo công ăn việc làm, sâu xa chất lượng cuộc sống thường ngày cho người dân Sầm Sơn và Thanh Hóa", ông Đặng Minh Trường nói.
Trong 2 năm 2019-2020, tập đoàn lớn Sun Group đã tổ chức thành công diễu hành Carnival đường phố quy mô lớn tại Sầm Sơn, hấp dẫn nhiều khách du lịch, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm hoạt động giải trí mới tại Thị phần du lịch đã có tuổi đời hơn 100 năm.
Sầm Sơn được khai phá và đầu tư trở thành không gian du lịch tân tiến, đẳng cấp và sang trọng của giới thượng lưu từ thời điểm đầu thế kỷ trước. Hiện bản địa đó đã có căn nguyên và điều kiện tăng trưởng nghỉ dưỡng, được ca tụng là 1 trong những 5 khu nghỉ dưỡng số 1 VN. Việc góp vốn đầu tư vào Sầm Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa kể chung Nằm trong kế hoạch xuyên suốt của tập đoàn lớn này hơn một thập kỉ qua.
"Chúng tôi tìm đến những vùng đất giàu tiềm năng nhưng không được khai thác đúng tầm để 'thâm canh', khai thác tối đa lợi thế điểm đến chọn lựa, thi công các công trình, quần thể du lịch có dấu ấn riêng nhằm mục tiêu lôi cuốn du khách, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế tài chính vững chắc và kiên cố cho địa phương", thay mặt SunGroup cho thấy.
Tập đoàn lớn sẽ liên tục phân tích, kiến nghị góp vốn đầu tư hàng loạt dự án để tăng trưởng tỉnh Thanh Hóa, góp phần đưa nơi đây thành 1 trong bốn cực phát triển mới của tứ giác thủ đô hà nội - Thành Phố Hải Phòng - tỉnh quảng ninh -Thanh Hóa. Các dự án gồm có Khu đô thị Đông Nam TP. Thanh Hóa (1.500 ha), khu du lịch suối khoáng nóng Quảng Xương (100 ha), KĐT, khu công nghiệp Đông Sơn (6.000 ha), khu du lịch sinh thái xanh Bến En (1.500 ha). Trong những số đó, dự án quần thể khu nghỉ dưỡng du lịch sinh thái kết hợpdịch vụ chơi nhởi thời thượng Bến En (huyện Như Thanh) cóvốn góp vốn đầu tư gần 5.000 tỉ đồng đã được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thanh Hóa chấp thuận chủ trương đầu tư. Dự ánkhi hình thành sẽ khai phá hết mục tiêu, thế mạnh của vùng đất được ví như "Hạ Long của xứ Thanh".
Với định hướng góp vốn đầu tư trên cả bốn nghành nghề du lịch du lịch, vui chơi giải trí, phát triển hạ tầng và Bất Động Sản Nhà Đất cao cấp, tập đoàn lớn SunGroup đã triển khai nhiều công trình xây dựng với phong cách, quy mô lớn. Với sự tiến hành khởi công dự án lớn trong thời gian toàn quốc đang chung tay phục sinh kinh tế, tập đoàn đã cam kết chuẩn bị vượt khó để tìm hướng đi, kiến tạo bằng các công trình sang trọng, chất lượng, tạo động lực thu hút những chủ đầu tư dự án khác.
nhân thời cơ này, thông qua Ủy ban MTTQ việt nam Thanh Hóa, TĐ SUNGROUP đã trao gửi Tặng Kèm đồng bào những tỉnh khu vực miền trung 2 tỷ đ để khắc phục hậu quả do lũ lụt gây nên vừa mới đây.