Tiếp đến chúng ta cũng xem xét tới vành belzel của Ba chiếc đồng hồ [replacer_a]. hoàn toàn có thể nói bezel chính là điểm không giống nhau lớn nhất để phân loại Yacht-Master với 2 collection còn lại, khi vành của Yacht làm từ thép quý, bạch kim, với độ hoàn thiện phun cát, những số đếm, vạch phút “nổi” được đánh bóng tạo sự tương phản rõ rệt. Còn bezel của Submariner / GMT II là vật liệu gốm độc quyền của Rolex Like Auth mang tên cerachrom chống xước cùng những số, kí tự chìm.Việc chế tác cả Hai loại bezel này đều đòi hỏi 1 kĩ thuật cao lúc 1 bên là chế tạo từ platinum - bạch kim với nhiệt độ nóng chảy và độ cứng cao, còn Một bên là bezel gốm màu hoặc Hai màu với tỉ lệ thành đạt chỉ ở tầm khoảng 15-20%. Và 2 loại chất liệu này đều có ưu nhược điểm riêng. Bezel của Yacht có thể bị xước, tuy nhiên khó vỡ còn cerachrom ngược lại, chống xước cao nhưng đặc tính giòn, có lực tác động đủ mạnh sẽ vỡ ra thành từng mảnh. Cuối cùng, bezel của Submariner thì xoay được Một chiều còn GMT và Yacht-Master xoay được Hai chiều.

Dây đeo của Yacht giống với GMT Master với mắt nối ngay giữa được đánh bóng, còn Submariner là chải xước tất cả. Ba bộ khoá giống nhau là đều có OysterLock với mục đích chống bật khoá, Yacht và GMT là khoá Easylink có thể nới rộng 5mm trong tích tắc, còn Submariner là Glidelock cho phép tinh chỉnh kích thước lên đến 20 mm.

mặt dial của Yacht có thể nói là “xịn” hơn đối với Hai Version còn lại lúc được làm bằng platinum, còn Submariner và GMT được làm từ đồng thau. mặt số của GMT là đồng thau và sơn mài đen, còn The Hulk cũng là đồng thau nhưng để cho ra màu xanh lá cây chải tia thì lại là nghệ thuật phủ PVD bột vàng với tỉ lệ khoảng 3%. điều này làm sắc màu mặt đồng hồ chải tia của Submariner the Hulk và Yacht-Master xanh trong nhà khác với màu mặt đồng hồ sặc sỡ khi ra ánh sáng bất cứ.

>>> Xem thêm mẫu hublot like auth :[replacer_a]

các kim giờ và kim phút bằng, vòng bao lume bằng vàng trắng, cọc số chỉ giờ của Yacht lớn hơn GMT / Submariner trung bình 20%. bức hình mặt dial 3 chiếc đồng hồ đeo tay phát quang trong bóng tối cũng là Một điểm thu hút không thể nào bỏ qua. điểm nhấn trên mặt đồng hồ của Yacht-Master chính là cây kim giây cùng màu với mẫu chữ đỏ trên mặt đồng hồ, đây là 1 điểm ấn tượng rất là đáng quan tâm.

Tại thời điểm Phanpro sản xuất bài viết này tháng 2/2019, mới chỉ có GMT-Master II Pepsi dùng thế hệ máy caliber 32xx với hàng loạt cải thiện, đáng kể là năng lượng tích trữ được nâng cấp lên đến 70 giờ. Phanpro Luxury dự đoán chỉ còn chưa đầy 30 ngày nữa, 1 phiên bản Submariner với thế hệ máy mới sẽ làm tất cả chúng ta phải đứng ngồi ko yên.cảm quan trên tay 3 chiếc đồng hồ thật là tuyệt vời, nhưng cá nhân tôi thích đeo dây Jubille của chiếc Pepsi hơn, lí do chắc là là loại dây này cho phép cổ tay tôi được “thở” nhiều hơn, thoáng mát, mềm mại và không bị “cứng” như dây Oyster. Xét cho cùng, loại dây nào cũng có ưu nhược điểm riêng, dây Jubilee nếu mà đeo Một thời gian dài và lúc nào cũng di chuyển mạnh, chất lượng dây sẽ đi xuống và Việt Nam chúng tôi hay gọi là “dão”, chỉ hiện tượng dây đã hết chắc chắn như khi ban đầu, không giữ được phong độ như dây Oyster. Dây Oyster khi đi với dáng vỏ đồng hồ thể dục thể thao làm chiếc đồng hồ thêm khoẻ mạnh, hoạt bát, cứng cáp đúng như cái tên của nó: “Sport”.

>>> Có phải bạn đang tìm [replacer_a]

Một sự khác nhau cuối cùng giữa Yacht-Master và 2 bộ sưu tập còn lại là Yacht có Midsize: 37mm, cho phép những cặp đôi hoàn toàn có thể sở hữu Một cặp đồng hồ, hoặc dành tới những quý ông có cổ tay nhỏ, điều mà Sub và GMT ko cho phép.

nếu như 3 chiếc đồng hồ này bằng tầm giá, các bạn sẽ chọn lựa chiếc đồng hồ nào? Hãy cho Phanpro Luxury biết bằng cách comment phía bên dưới các bạn nhé!