Một số phản ứng đầu tiên của một khách hàng mua máy lọc không khí LG PuriCare 2 tầng tại HomeAir:

“Thành thật mà nói, phản ứng đầu tiên của tôi trước khi sản phẩm được vận chuyển đến nhà của tôi là sự băn khoăn và thắc mắc trong nhà đã có một chiếc điều hòa không khí xịn xò rồi với thời gian sử dụng 24/7 thì vì sao còn mua máy lọc không khí LG này? Nhưng kết lại thì vì sự tò mò và muốn thử nghiệm xem sản phẩm này có thực sự hiệu quả như những gì mà hãng LG công bố hay không nên tôi đã lắp đặt và sử dụng máy lọc không khí LG PuriCare 360 2 tầng trong phòng khách của mình.”

Đánh giá chung về máy lọc không khí LG PuriCare 2 tầng

“Tôi lấy sản phẩm ra khỏi thùng carton và làm theo hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí LG này, sau đó tôi mở nắp máy và lấy bộ lọc không khí ra, tháo lớp bao bì khỏi bộ lọc không khí và cố định nó lại trong các ngăn như vị trí của mỗi bộ lọc ban đầu. Vì đây là máy lọc không khí cho diện tích lớn 91m2 nên nó có hai bộ lọc không khí.”


“Sau đó, tôi kết nối LG PuriCare (AS95) với nguồn điện và ấn nút nguồn trên bảng điều khiển thì chiếc máy lọc không khí 91m2 này bắt đầu khởi động với phần trên cùng (Quạt tăng cường không khí sạch Clean Booster) nhô lên từ thân máy và các đèn LED sáng lên khi quạt đẩy không khí hoạt động. Bảng điều khiển màu bạc ở trung tâm hiển thị các chỉ báo về tốc độ quạt, tốc độ tăng cường sạch và lượng bụi có ở xung quanh và cũng hiển thị lượng mùi trong phòng.”

Máy lọc không khí LG PuriCare 2 tầng khi khởi động ban đầu đã tính toán xem các “đối thủ” xung quanh của nó có bao nhiêu và hiển thị thông số kỹ thuật của “đối thủ” trên màn hình hiển thị với màu đỏ rực và bắt đầu công việc thu giữ và loại bỏ những “đối thủ” của nó. Rồi một thời gian sau đó màu sắc hiển thị này bắt đầu thay đổi sang cam, vàng rồi chuyển hẳn sang xanh lục sau khoảng 20 phút. Và tôi biết lúc này chất lượng không khí trong phòng đã trong lành và an toàn để có những hơi thở thoải mái nhất.”

Một số thử nghiệm bổ sung đối với LG PuriCare (AS95)

“Tất cả thời gian này tôi thực sự tự hỏi, đây có phải là tất cả mánh lới quảng cáo để chứng minh sản phẩm làm sạch không khí trong phòng hay không. Vì vậy, để kiểm tra xem sản phẩm có thực sự chất lượng và hiệu quả hay không, tôi đã thực hiện một số bài kiểm tra với LG PuriCare (AS95) và tiếp tục bật nó lên.”

Kiểm tra cảm biến ô nhiễm


“Như bạn đã biết, khi bạn bật điều hòa sau một thời gian dài, luôn có một lượng bụi và chất ô nhiễm thoát ra từ các lỗ thông gió. Trong nhiều trường hợp, tôi tắt rồi bật máy điều hòa không khí tại nhà và mỗi lần như vậy, mức độ ô nhiễm không khí lại tăng lên và máy lọc không khí lại làm thêm công việc để xử lý mức độ ô nhiễm không khí.”

“Có một chức năng thông minh của LG PuriCare (AS95) mà tôi rất hài lòng là nó sẽ hoạt động tự động với các tốc độ khác nhau theo yêu cầu làm sạch không khí trong phòng.”

Kiểm tra cảm biến mùi

“Về phần kiểm tra cảm biến mùi của máy lọc không khí LG PuriCare 2 tầng, tôi đã thực hiện một bài kiểm tra đơn giản là khiến cho căn phòng có nhiều mùi bằng cách xịt nước hoa và đốt hương nhiều lần trong phòng. Mỗi lần, bộ cảm biến mùi phản ứng và chuyển màu thành Đỏ và chậm chuyển sang xanh khi hương thơm/ mùi biến mất khỏi phòng.”

Trải nghiệm công nghệ IoT – Tương tác Internet với vạn vật


“LG PuriCare (AS95) đã kết nối với Wi-Fi của tôi bằng Ứng dụng SmartThinQ đã tải xuống từ Cửa hàng Google Play. Với một thao tác chạm nhẹ và đơn giản của quy trình, tôi có thể kết nối LG PuriCare (AS95) trong mục Thiết bị kết nối. Với sản phẩm đã chọn, tôi bắt đầu nhận dữ liệu từ máy lọc không khí, bao gồm chất lượng không khí, trạng thái của bộ lọc không khí. Ứng dụng cung cấp cho tôi chế độ tùy chọn - Tăng cường, đơn, kép hoặc thông minh. Ngoài ra, tôi có thể bật chế độ Ion hóa, xoay và điều khiển ánh sáng và tất nhiên là Bật và Tắt máy nữa.”

“Có các tùy chọn bổ sung để kiểm tra lịch sử chất lượng không khí ở chế độ đồ họa, trong một ngày, tuần, tháng hoặc năm. Ngoài ra, nếu có vấn đề, bạn có thể chọn chẩn đoán thông minh có thể giúp người tiêu dùng sử dụng sản phẩm thuận tiện, dễ dàng hơn và bạn có thể nhận trợ giúp trực tuyến từ nhóm hỗ trợ khách hàng của LG.”

Kết luận review máy lọc không khí LG 2 tầng

“Sau khi sử dụng gần 20 ngày, tôi đã kiểm tra bộ lọc không khí và tôi có thể thấy các hạt bụi mịn bám trên bộ lọc không khí (dĩ nhiên là tôi không thể phân biệt được đâu là hạt bụi mịn hay các tác nhân ô nhiễm khác dạng hạt hay không nhìn thấy được lớp bên trong của bộ lọc không khí như thế nào). Tuy nhiên, phải khẳng định rằng nó là một sản phẩm hoàn hảo cho những người bị dị ứng với bụi và bệnh nhân hen suyễn. Đặc biệt là khi bạn có em bé trong nhà và bạn lo lắng về vi sinh vật gây hại và bụi xung quanh con bạn. Nếu có những đối tượng như vậy trong nhà thì chắc chắn bạn sẽ thấy rõ được hiệu quả đó.”


“Sản phẩm khá đắt tiền nhưng tôi hy vọng với sự tiến bộ của công nghệ, sản phẩm có thể trở nên hợp túi tiền của mọi người. Nói đi cũng phải nói lại là tiền nào của nấy và có đôi khi thì giá cả không thành vấn đề khi nói đến sức khỏe đối với nhiều người.”

“Vì vậy, đối với tôi, sản phẩm đã hoạt động rất tốt và tôi muốn nói với những người có đủ khả năng mua sản phẩm này rằng máy lọc không khí LG 2 tầng là một sản phẩm xứng đáng để chọn mua cho mọi gia đình.”

Giá & Màu sắc của LG PuriCare (AS95)

Hiện tại, LG PuriCare 360 độ loại 2 tầng có 2 màu là màu trắng (White) và màu hồng ánh vàng (Romantic Rose) tương ứng với mức giá là khoảng 24 triệu và khoảng 28 triệu VNĐ. (đã bao gồm các màng lọc có sẵn trong hộp)

Bộ lọc không khí LG PuriCare thay thế giá bao nhiêu?


Giá của mỗi bộ lọc thay thế bao gồm màng PuriCare và màng than hoạt tính là 2,5 triệu VNĐ.

Người tiêu dùng có thể mua bộ lọc thay thế ở đâu?

Ở Việt Nam, nó có sẵn tại bất kỳ cửa hàng hay địa lý nào phân phối máy lọc không khí LG chính hãng.

Tuổi thọ của bộ lọc không khí bao lâu? Khi nào phải thay thế màng lọc cho máy?

Dựa trên mức sử dụng 10 giờ mỗi ngày thì khoảng 02 năm bộ màng lọc không khí LG PuriCare 360 2 tầng mới cần phải thay mới. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra thêm về bộ lọc, tuổi thọ và bảo trì của bộ lọc thông qua ứng dụng thông minh LG ThinQ để biết chính xác thời gian cần thay thế bộ lọc cho máy!