Kevin de Bruyne là một trong những tiền vệ sáng tạo hàng đầu tại giải Ngoại hạng Anh hiện nay. Chân chuyền người Bỉ chính xác là gương mặt tuyến giữa mà mọi HLV đều thèm khát. Phong độ chói sáng ở Manchester City được De Bruyne tiếp tục thể hiện rõ nét ở đội tuyển Bỉ trong những loạt trận giao hữu và Nations League vừa qua.
Đọc thêm: Ty le ca cuoc
Tuy nhiên, bản thân De Bruyne cũng đánh giá rất cao một người đồng nghiệp khác ở xứ sở sương mù. Tiền vệ sinh năm 1991 không tiếc lời khen ngợi dành cho gương mặt đang "làm mưa làm gió" suốt thời gian qua, dù giải Ngoại hạng Anh chỉ mới trải qua những vòng đấu đầu tiên. Cái tên đó không ai khác là Jack Grealish.


Grealish đang cho thấy những phẩm chất và phong độ tuyệt vời từ Aston Villa cho đến đội tuyển Anh. Bản thân đội trưởng của Villa cũng là nhân tố quan trọng giúp đội chủ sân Villa Park đánh bại Liverpool bằng tỉ số khó tin 7-2 vòng đấu trước. De Bruyne thẳng thắn ca ngợi Grealish vì điều này:

Tôi đánh giá rất cao cậu ấy.” tiền vệ của Man City và tuyển Bỉ nói. “Grealish là người mà tôi đã đề cập trước đây khi nói chuyện với các đồng đội ở Man City."
Ở Anh, họ nói về vấn đề sáng tạo ở hàng tiền vệ, nhưng cậu ấy mang điều đó đến với toàn đội. Cậu ấy xứng đáng nhận được sự tôn trọng.”.
De Bruyne phát biểu sau khi nhận giải thưởng PFA:

Minh Trí | 10:13 12/10/2020