Đồng hồ Rolex nhái thì cũng có loại “fake this, fake that”. Loại chất lượng ổn, loại chất lượng kém đến nỗi chưa dùng đã hỏng, loại thiết kế tỉ mỉ, loại thiết kế thô kệch, cục mịch.

Đồng Hồ Rolex Super Fake, Replica
Là những dòng sản phẩm được chế tác gần như giống hệt với bản gốc. Độ hoàn thiện cao, dùng mắt thường khó mà phân biệt với hàng chính hãng. Phải sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để kiểm tra.
Nhiều cửa hàng đã mưu mẹo trộn những dòng đồng hồ này cùng với đồng hồ chính hãng và rao bán dưới cái tên đồng hồ Rolex Authentic để có lời cao.

Nếu bạn chắc chắn muốn sở hữu một chiếc Rolex chính hãng thì hãy mang đi kiểm tra khi mới mua. Còn nếu bạn muốn mua một chiếc Rolex Super Fake, Replica thì hãy lựa chọn đúng địa chỉ rao bán để có một mức giá hợp lý nhất nhé. Turbowatch là một địa chỉ uy tín trong việc cung cấp đồng hồ Replica Rolex với giá tốt và số lượng có hạn.


Thông thường trên thị trường Rolex Fake 1 được bán với giá dưới 2 triệu. Đương nhiên chất lượng và thiết kế sẽ không được chau chuốt như những dòng Super Fake và Replica.

Nắp lưng đồng hồ sử dụng lớp mạ có chất lượng trung bình, mắt ở dây đeo thường không chắc chắn lắm nhưng vẫn có thể sử dụng tốt trong thời gian ngắn.

Đồng Hồ Rolex Fake 2, Fake 3,…
Với cá giá dưới 1 triệu, thậm chí là 2 3 trăm là bạn có thể mua được dòng sản phẩm này rồi. Tuy nhiên đi cùng với giá cả rẻ như cho này thì giá trị sử dụng cũng khá kém.


Những chi tiết trên mặt đồng hồ sẽ rất kém sang. Bộ máy Trung Quốc nếu may mắn bạn sẽ có thể sử dụng trong một khoảng thời gian, còn không may thì bạn sẽ chỉ sử dụng được vài ba lần rồi hỏng. Khả năng chống nước thì khá yếu, thậm chí còn không có khả năng này.

Những chiếc Rolex với chất lượng khá tệ như thế này thì bạn không nên bỏ tiền ra để mua. Cũng không nên vì ham rẻ mà nghe theo những lời quảng cáo có cánh, không đúng sự thật về những chiếc đồng hồ này.