SEVENFRIDAY đã áp dụng phường / 07 KUKA III vào ngày 31 tháng 10 năm nay, một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ tổ chức chế tạo người máy lần đầu tiên được nhìn thấy vào năm 2013 với mẫu “P01 / 03 Automatic Orange Black”. Công ty tự động hóa và robot KUKA AG, với màu cam đặc trưng của công nghiệp đã được dùng làm nguồn cảm hứng thiết kế cho các phiên bản KUKA. Vào năm 2016, phiên bản “P3 / 04 KUKA” đã được ra mắt trong một biến thể với những điểm nổi bật màu cam tinh tế hơn so với phiên bản tiền nhiệm để có một cái nhìn vào tàng hình hơn. Phiên bản giới hạn mới nhất của KUKA, SevenFriday phường / 07 KUKA III được giới hạn ở 750 chiếc và một vài người nói rằng, một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho bộ sưu tập.

Đọc thêm : rolex cellini moonphase fake


SevenFriday phường / 07 KUKA III mới nhất.

SevenFriday P. / 07 KUKA III mới nhất giống như tên gọi của nó gợi ý một phần của dòng P của thương hiệu và dùng hình dạng vỏ và bố cục mặt số giống như các mẫu trước đó. Được làm bằng thép không gỉ PVD màu đen, đồng hồ được phun cát đánh bóng và phun cát hoàn thành. Nó có độ lớn 47MM X 47.6MM. Ngược lại, khung bezel cũng bằng thép không gỉ PVD màu đen, sử dụng lớp chấm dứt bằng tia nắng. Hiệu ứng tổng thể của vỏ, hoàn chỉnh với ‘vòng tự động hóa’ có rãnh, gợi lên một thiết kế giống như một dụng cụ công nghiệp.
Là phần thứ ba trong bộ sưu tập lấy cảm hứng từ KUKA, phường / 07 KUKA III là phiên bản giới hạn gồm 750 chiếc.Vỏ bằng thép không gỉ phun cát PVD màu đen có tầm vóc 47MM X 47.6MM.

Màn hình mặt số có sáu lớp màu cam và đĩa kim loại súng với “SEVENFRIDAY KUKA INSPIRED” được in màu cam trên kim loại súng. Kim giờ màu cam được lấp đầy bởi Super-Luminova®. Kim loại súng mờ được dùng cho bánh xe phút và kim, với màu cam mờ ở quanh vòng và đầu đầy Super-Liminova®. Đĩa giây có thiết kế đục lỗ sáu lỗ trên kim loại súng với số màu cam từ 05 đến 55 cứ sau 10 giây. Đĩa 24H bằng kim loại hình súng cho biết giờ ngày trong màu xám mờ 06H-16H và giờ ban đêm màu cam mờ 18H-04H. Đồng hồ dùng kính khoáng cứng đặc trưng với lớp phủ chống phản chiếu.


Mặt số là sự kết hợp của sáu lớp đĩa kim loại màu cam và súng.

Được định vị là một thương hiệu ‘Quốc tế’ và không thụ hưởng, đồng hồ tiêu dùng bộ máy Miyota 82S7 được thiết kế của Nhật Bản, bộ máy tự lên dây cót với mức dự trữ năng lượng 40H. Một phần cắt ra của mặt số ở vị trí 7 giờ cho thấy bánh xe cân bằng của chuyển động.Mặt sau bằng thép không gỉ được đánh bóng mang phù hiệu KUKA.

Mặt sau được làm bằng thép không gỉ đánh bóng và mang phù hiệu KUKA. Một cách sử dụng thú vị của công nghệ để xác thực đồng hồ, chip NFC được nhúng phía sau quả địa cầu và cho phép xác minh thông qua thực hiện SevenFriday Android và các nhà bán lẻ được giao cho.