Fenix City là dự án Đất Lô Nền trung tâm dân sinh sống dịch vụ thương mại Mái Dầm do nhà TNHH Nam Châu quản lý đầu tư . dự án công trình tọa lạc gần mặt tiền mặt đường Nam sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án công trình Fenix City cùng với tổng độ lớn lên đến 31.3 ha với rộng 1.768 nền khu đất với căn hộ khi là Đất Lô Nhà Phố và Đất Lô Nền căn biệt thự.Fenix City còn hướng đến việc được cung cấp đầy đủ tiện ích mang đến cư dân sinh hoạt tất cả nhiều ngày trong tuần bao gồm vui chơi cũng như làm việc. tập kết đi lên khu đô thị Fenix City trở nên hiện đại, Xanh, Sạch, và có quy chuẩn.

địa chỉ dự án công trình khu đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang đc xây dựng gần trước mặt mặt đường Nam dòng sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . hạ tầng giao thông hoàn thiện cũng như dân ở hiện nay hữu. cùng với trước mặt gần cạnh đường chính Nam con sông Hậu di dời thuận tiện cùng với các khu vực tỉnh thành bên cạnh. đồng thời một mặt sát với con sông Hậu. đến cư dân tại đây thuận lợi dịch chuyển mang đến các tỉnh miền Tây cả mặt đường bộ lẫn con đường thủy.

gắn kết vùng dự án FENIX CITY HẬU GIANGcùng với ưu thế cơ sở khu vực hoàn thành. dự án Fenix City Hậu Giang thuận tiện kết nối cùng với TP.HCM Sóc Trăng. cũng như thuận lợi di dời ra quốc lộ 1A đến Cầu Cần Thơ. kết nối cùng với đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ nhằm di chuyển về TP. Hồ Chí Minh Cao Lãnh hoặc dịch chuyển mang lại Cao Lãnh -Hồng Ngự nhằm kết nối với cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An và thành phố.

ích lợi dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang với kim chỉ nan tạo nên một khu đô thị hiện đại hiện đại và khi là trung tâm thư giãn tại nội khu Hậu Giang cũng như 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. tất cả dự án công trình được quy hoạch với tập hợp ích lợi hoàn chỉnh. với hệ thống khu vui chơi nhiều chức năng, khu vui chơi công viên ven dòng sông, chợ cao điểm, khu trường học, chợ du lịch, khu checkin, quán ăn ven sông v.v… mang lại thiên nhiên phát tài và sinh hoạt đa dạng mang đến dân ở trên khu đô thị ven con sông Fenix City

lợi ích lân cận dự án FENIX CITY HẬU GIANG

với lợi thế về giao thông hoàn thiện, cũng như dân ở hiện hữu. cư dân trên khu đô thị Ven dòng sông Hậu Fenix City Hậu Giang bên cạnh nắm giữ những lợi ích nội khu cao cấp kể trên. Thì còn có thể thừa hưởng mọi nhiều lợi ích an sinh xã hội sẽ hiện hữu cũng như ngay cạnh của địa điểm. giống như giáo dục, Thương Mại, giải trí, hành chánh v.v… mà không cần dịch chuyển xa.

mặt BẰNG dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang được thiết kế là khu đô thị ven con sông Hậu. xuất hiện tổng diện tích lên tới rộng 30 hecta. được xây dựng chia làm 5 phân trung tâm chính cùng với các tính năng khác biệt cũng như song lập. những phân khu của dự án đc kết nối qua mạng lưới hạ tầng giao thông nội khu hoàn thành cùng với lộ giới đã được cơ quan chực năng thẩm định . đảm bảo lưu khối lượng giao thông hoàn hỏa mang lại khu vực. giúp người dân trung tâm hoàn toàn có thể iên kết dễ dàng với mỗi phân trung tâm. cũng như thuận lợi lên kết ra nhiều khu vực lân cận ngoài dự án.

PHÂN khu VIDA – dự án FENIX CITY HẬU GIANG

Phân khu Vida tại dự án [replacer_a] được đi lên khi là khu phố Thương Mại đông đúc. thu hút các tiểu thương nhỏ lẻ kinh doanh Thương mại dịch vụ tại đây, tập trung những shophouse và khi là kinh đô mua sắm cho toàn dự án công trình.

dự án Đất Lô Nền Fenix City Hậu Giang được đưa ra tuyệt đối thu hút. Chỉ tầm từ 800 triệu/ nền 5×16.