cao điểm Sóc Trăng đang được xuất hiện bước phát triển thay đổi, biến thành điểm đến chọn lựa thân thiện cho du khách gần xa bởi hương vị ẩm thực thú vị, danh lam thắng cảnh hữu tình cũng như sự chân tình mến khách hàng của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

Ông Phạm Văn Đâu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và cao điểm tỉnh Sóc Trăng đến biết: khi là tỉnh có hơn 30% đồng bào dân tộc Khmer ở, do đó nhiều di tích lịch sử vẻ vang tại địa phận tỉnh Sóc Trăng mang đậm nét văn hóa của đồng bào Khmer. hiện Sóc Trăng có 44 di sản lịch sử vẻ vang - văn hóa (LSVH) được xếp hạng, bao gồm xuất hiện 08 di sản cấp tổ quốc, 36 di tích cung cấp tỉnh. những di sản bao gồm: 26 di tích lịch sử cách mạng, 10 di sản bản vẽ xây dựng thẩm mỹ và nghệ thuật, 03 di tích lưu niệm danh nhân, 03 di tích chứng tích chiến tranh, 01 di tích lưu niệm nhân vật liệt sĩ cũng như 01 di tích thắng cảnh; 4 điểm cao điểm cấp cho tỉnh. bên cạnh đó, tỉnh Sóc Trăng còn có 4 loại hình di sản văn hóa phi vật thể cấp giang sơn được Bộ văn hóa, thể dục và cao điểm công nhận. đây chính khi là thế mạnh để tạo ra những điểm nhấn khi quy hoạch những đề án, kế hoạch phát triển cao điểm của tỉnh Sóc Trăng.
khả năng đầu tư có lãi cao Trà Vinh : https://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

thời gian qua, ngành cao điểm tỉnh Sóc Trăng sẽ phát huy xuất sắc chất lượng cổ điển của không ít tiệc tùng, đáp ứng ngày càng tốt hơn các thị hiếu sinh hoạt, văn hóa truyền thống tâm linh của xã hội, đóng góp phần tích cực trong những việc giáo dục truyền thống của dân tộc. liên hoan sống Sóc Trăng được gọi là bức tranh đẹp trong toàn cảnh không gia văn hóa nhiều sắc màu của tỉnh có 03 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa cùng cộng đồng ở. ở đây, tiệc tùng, lễ hội không chỉ đáp ứng của không ít công ty thể mà còn là một loại mặt hàng văn hóa – du lịch nổi bật hấp dẫn.
nhiều tiệc tùng vẫn còn đó giữ lại đc khá nguyên vẹn các giá trị truyền thống rực rỡ, ít bị lai tạp và chưa xuất hiện xuất hiện dấu hiệu của việc kinh doanh hóa hay lợi dụng tiệc tùng, lễ hội để tổ chức nhiều hoạt động mê tín dị đoan nhằm trục lợi. điều này làm ra hấp dẫn thu hút cùng với nhiều người tham dự, khác biệt khác nước ngoài nước ngoài. Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể thao cũng như du lịch Phạm Văn Đâu cho biết thêm.

Việc dự án, quy hoạch, tôn tạo các khu di sản lịch sử dân tộc, các điểm đến lựa chọn du lịch đã được tỉnh chú trọng, qua đó đóng góp thêm phần nâng cao chất lượng, bảo tồn cũng như phát huy chất lượng văn hóa truyền thống.

Sau thời gian triển khai giãn giải pháp xã hội, từ tháng 5/2020, khối lượng khách hàng cao điểm sẽ tiến hành quay về cùng với Sóc Trăng. mặc dầu chưa đông nhưng đây cũng chính là một tín hiệu đáng mừng với ngành du lịch. nhằm gỡ không dễ cho ngành cao điểm, Sở Vă hóa-Thể thao và du lịch tỉnh sẽ kêu gọi một số trong những công ty du lịch, một số hotel, ngôi nhà hàng… có chương trình ưu đãi mang lại khác nước ngoài lúc tới tham quan cũng như lưu trú trên Sóc Trăng. đồng thời đó, sẽ đẩy mạnh sâu sát tiện nghi dịch vụ, gắn với việc bảo vệ mang đến du khách trước nhiều diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19…

ngoài ra, công tác thúc đẩy, quảng bá, liên kết đi lên cao điểm đang dự án, cách tân và đạt được không ít kết quả đáng khích lệ. Tỉnh trực tiếp duy trì tham gia những event cao điểm, tăng tốc gặp gỡ, chăm sóc những công ty kinh doanh cao điểm. Kết quả, hiện nay xuất hiện rộng 40 công ty lữ hành sống miền bắc bộ và 21 công ty lữ hành miền trung bộ, TP.HCM sẽ bán tour đưa khách hàng về Sóc Trăng. bao gồm, tour đc nhiều khách du lịch lựa chọn khi là “Cần Thơ- Sóc Trăng- Côn Đảo”.

công ty TNHH Thương Mại và cao điểm Ngã Năm sẽ đăng cam kết giảm 20% cho quý khách khi đăng ký dùng những dịch vụ cũng như có được sự ủng hộ của du khách

Tỉnh cũng tăng mạnh cam kết phối kết hợp tác đi lên du lịch với nhiều tỉnh, thành; gắn kết nhiều phía Tây con sông Hậu; gắn kết cụm Bán đảo Cà Mau; liên kết giữa TP.Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, TP.HCM đồng bằng dòng sông Cửu Long (ĐBSCL); TP Hà Nội, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quảng Bình, tỉnh Hà Tĩnh, nghệ an, Thanh Hóa; phát triển cao điểm sinh vật cảnh, dòng sông nước miệt khu vườn trên hệ thống cù lao dọc con sông Hậu và huyện Cù Lao Dung, phối kết hợp khu vườn cây ăn trái huyện Kế Sách…

cùng với, việc xây dựng các căn hộ phục vụ du lịch dịch vụ du khách cho tham quan cũng được tỉnh Sóc Trăng chú ý, như: giúp đỡ doanh nghiệp du lịch trong nước và nước ngoài đăng ký kết mang lại khách hàng du lịch xem đua ghe Ngo, lễ Cúng Trăng, Lễ thả Đèn nước; phục vụ xe điện dịch vụ đưa khách hàng tham quan TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng; phục vụ đến khách hàng chèo xuồng tại chợ nổi Ngã Năm; …

Từ các kết quả đã đạt đc, tỉnh Sóc Trăng ngày càng trở nên sức hút được nhiều khách du lịch mang lại tham quan, tăng doanh thu đến Ngân sách tỉnh. Năm 2019, tổng khối lượng khách hàng mang đến Sóc Trăng khi là 2.400.000 lượt, bao gồm khách hàng quốc tế khi là 90.000 lượt và tổng doanh thu đạt 1.020 tỷ VNĐ. ngoài ra, lượng khách lưu trú qua đêm cũng không ngừng tăng lên. Năm 2019 khi là 450.000 lượt, trong đó khách hàng lưu trú quốc tế là 35.000 lượt, trong khi 2016 chỉ mất 235.100 lượt, trong đó khách hàng lưu trú quốc tế là 19.100 lượt.

"Những tháng thời điểm đầu năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhưng nói theo cách khác đây cũng là một khoảng thời gian nhằm các người khiến du lịch xem lại nhiều thông tin còn tồn đọng, còn không xuất sắc để kế hoạch thực hiện, sắp nhiều ĐK hoàn hảo nhất nhằm đón khách hàng trong 6 tháng cuối năm" - Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể thao và cao điểm tỉnh Sóc Trăng khẳng định.

nổi bật, Sở Văn hóa- thể dục cũng như cao điểm chỉ huy những bộ phận ở trong, phòng văn hóa và thông tin nhiều huyện, thị xã, thành phố Hồ Chí Minh và các cơ sở hoạt động dịch vụ du lịch tại địa phận tỉnh bức tốc công tác nơi, chống dịch COVID-19.
dự án Bất Động Sản điển hình nổi bật Sóc Trăng : https://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

nhờ đó, nghành nghề du lịch, vào 6 tháng thời điểm đầu năm, tổng lượt khách hàng tham quan du lịch đến Sóc Trăng ước đạt 449.000 lượt, đạt 22,8% có kế hoạch năm, giảm 28,8% đối với cùng kỳ, bao gồm khách hàng quốc tế là 8.300 lượt, đạt 14,8% kế hoạch năm, giảm 35,6% so với cùng kỳ.

Theo ông Phạm Văn Đâu, du lịch Sóc Trăng đang được có bước phát triển bứt phá, hóa thành điểm đến chọn lựa gần gũi mang đến du khách ngay xa bởi hương vị ẩm thực thú vị, danh lam thắng cảnh thơ mộng và sự chân tình mến khách của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

thời điểm đến, đồng thời việc thực hành thực hành, ứng dụng khai quật, phát triển du lịch hiệp hội, ngành du lịch hy vọng đồng thời cao điểm tâm linh, cách thức cao điểm miệt vườn tiếp tục góp thêm phần thu hút khác nước ngoài mang đến với Sóc Trăng nhiều hơn thế nữa trong khoảng thời gian tới.