Dân tríThủ thành Filip Nguyễn được triệu tập lên đội tuyển CH Czech chuẩn bị cho lượt trận UEFA Nations League sắp tới. Báo giới CH Czech dự đoán thủ môn này sẽ có cơ hội ra sân trong đợt này.

Xem thêm: Link vao FABET

Tuy nhiên ở trận giao hữu với CH Síp đêm qua, thủ môn Tomas Koubek được sử dụng trọn vẹn cả trận đấu và thi đấu khá tốt. Filip Nguyễn không được trao cơ hội vào sân dù chỉ 1 phút.

Thủ môn Filip Nguyễn chưa được thi đấu 1 phút nào ở đội tuyển CH Czech
Với việc chưa thi đấu cho đội tuyển CH Czech, Filip Nguyễn vẫn còn cơ hội thi đấu cho đội tuyển Việt Nam. Thủ thành này được cho là đang tiếp tục làm thủ tục nhập tịch Việt Nam.
Đội tuyển CH Czech sẽ có hai trận đấu trong khuôn khổ UEFA Nations League trong tháng 10/2020, tuy nhiên cơ hội ra sân của Filip Nguyễn khá thấp khi thủ môn số 1 Tomas Vaclik vẫn là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ.
Ở trận giao hữu với CH Sip, CH Czech vươn lên dẫn trước 1-0 nhờ công Tomas Holes ở phút 13. Khoảng 20 phút sau, CH Síp gỡ hòa 1-1 sau pha lập công của Loizos Loizou.
Đội tuyển CH Czech ấn định chiến thắng 2-1 ở cuối hiệp 1 nhờ bàn thắng của Vladimir Darida. Ở trận đấu này, 5 cầu thủ CH Czech được vào sân thay người gồm Borek Dockal, Lukas Masopust, Adam Hlozek, Alex Kral, Ales Mateju.Những năm 2000, Pablo Aimar và Riquelme than thở vì không có đất sống ở môi trường bóng đá châu Âu. Năm 2006, cuốn sách "Số 10 hoàn hảo" của Richard Williams cũng viết: "Ngày nay, các số 10 khó sống hơn bao giờ hết". Xa hơn, bạn có thể đọc được bài phỏng vấn của Michel Platini, cũng đã nói những điều tương tự về những số 10.


Thùy Anh