Đọc thêm: Kết quả bóng đá Cúp C2
Những khoảnh khắc ấn tượng của Luis Suarez ở Barcelona
Cách đây ít giờ, người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới đã phải đón nhận 1 thông tin cực sốc. Luis Suarez đã có hành vi gian lận trong kỳ thi lấy chứng chỉ B1 tiếng Italia, thủ tục bắt buộc để tiền đạo người Uruguay có hộ chiếu ở đất nước hình chiếc ủng. Cụ thể, ngôi sao 33 tuổi đã được biết trước về đề thi và trên thực tế, anh không thể nói được 1 từ nào bằng tiếng Italia.
Luis Suarez cần hộ chiếu Italia để có thể gia nhập Juventus, đội bóng đã tích cực đàm phán với Barcelona để đưa tiền đạo người Uruguay về Allianz Stadium sau khi biết tin anh không còn nằm trong kế hoạch của HLV Ronald Koeman. Song, giờ đây, kế hoạch này đã tan thành mây khói. Ngoài ra, ngôi sao 33 tuổi còn phải đối mặt với 1 cuộc điều tra liên quan đến hành vi của mình.


Luis Suarez bít cửa đến Juventus.
Mới đây, đại tá Selvaggio Sarri, người phụ trách điều tra hành vi gian lận của Luis Suarez và đại học Perugia, đã tiết lộ những chi tiết thú vị. Trả lời phỏng vấn trên Radio Punto Nuovo, ông chia sẻ:
“Cuộc điều tra được tiến hành 1 cách tình cờ. Bắt đầu từ tháng 2/2020, chúng tôi tiến hành điều tra việc cấp chứng chỉ dành cho người nước ngoài ở đại học Perugia và phát hiện một số điều không minh bạch.
Một đội bóng ở Serie A đã hoàn tất thủ tục để Suarez được dự thi. Vâng, Juventus dự định đăng ký cho cầu thủ và trường Đại học đã đồng ý. Vấn đề này được phát hiện khi chúng tôi phải đối mặt với 1 người không biết tiếng Italia. Về mặt hình thức, Suarez đã vượt qua bài kiểm tra và đang ở trình độ trung cấp. Song, chúng tôi phát hiện ra rằng tất cả đã được sắp xếp từ trước.”