Dù đang nằm trong "tầm ngắm" Bayern Munich, thủ môn số 1 của Barcelona là Marc-Andre Ter Stegen lại không hào hứng với viễn cảnh được hợp tác với đội bóng đã thống trị Bundesliga từ nhiều năm nay.

.>>.xem tin: Tip keo thom hom nay

Ter Stegen được BLĐ Bayern xem là nhân tố tiềm năng đủ sức thay thế cho Manuel Neuer (đã 34 tuổi) trong tương lai. Tuy Bayern đã chiêu mộ được thủ môn Alexander Nubel của Schalke theo dạng chuyển nhượng tự do, nhưng không vì thế mà họ bớt quan tâm đến Ter Stegen.

Vấn đề với Hùm xám là Ter Stegen lại muốn gắn bó lâu dài với gã khổng lồ xứ Catalan. Phát biểu trên tờ Kicker trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, chính thủ môn 28 tuổi trưởng thành từ CLB M'Gladbach đã tiết lộ thông tin này: "Sẽ không có chuyện tôi chia tay Barca vào cuối mùa"."Thực tế thì đại diện của tôi đã có những buổi làm việc đầu tiên với BLĐ Barca để bàn về khả năng các bên sẽ gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên sau đó dịch Covid-19 bất ngờ ập đến làm mọi hoạt động bóng đá bị ngưng trệ. Chính vì thế nên bây giờ không phải là thời điểm thích hợp để thỏa thuận về chuyện ký hợp đồng mới".

"Chúng tôi quyết định tạm hoãn các cuộc đàm phán do hiện tại mọi người bận tâm đến cuộc sống của mình hơn. Dù sao đi nữa thì tôi và gia đình cũng đang cảm thấy rất thoải mái với cuộc sống ở Barcelona. Vậy nên không có lý do gì mà tôi phải thay đổi CLB trong tương lai gần", Ter Stegen kết luận.

Ter Stegen chuyển tới Barca từ năm 2014 và vẫn còn 2 năm hợp đồng với nhà ĐKVĐ La Liga. Sau khi trải qua suốt 223 trận mà không có đường kiến tạo này, riêng mùa này anh đã tung ra 2 đường kiến tạo giúp đồng đội lập công.