Vào thời điểm hiện tại, ngôi sao người Bồ Đào Nha đang trở thành thần tượng mới ở sân Old Trafford khi giúp Man Utd thi đấu thăng hoa, bất bại trên mọi mặt trận kể từ đầu tháng 2 cho tới nay. Tất nhiên, Bruno Fernandes sẽ là tâm điểm ở trận derby Manchester vào tối chủ nhật, và trung vệ John Stones đã lên tiếng về người đồng nghiệp (theo Mirror): "Đó là lý do tại sao các câu lạc bộ đang thực hiện kiểu ký kết hợp đồng như vậy vào giữa mùa giải.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so
Đôi khi, có lẽ chỉ là để mang lại một cái gì đó mới mẻ... Cá nhân tôi đã không theo dõi quá nhiều về anh ấy - nhưng tôi biết anh ấy là một mối đe dọa khác và chúng tôi sẽ tiến hành sự chuẩn bị của mình (ngụ ý đã có đấu pháp)".

Stones tự tin sẽ khiến Fernandes im tiếng.
City đã thắng 4 trong số 5 trận derby gần nhất ở Old Trafford, và khi dàn sao dưới trướng Pep Guardiola tiến đến lãnh thổ của đối thủ, Stones tuyên bố rằng đó là một dịp để mang lại những điều tốt nhất cho các đồng đội của anh. Cựu cầu thủ Everton nói: "Chắc chắn, nhưng bạn phải chơi mà không được sợ hãi.


Đây là một trận đấu chúng tôi biết mình có thể chiến thắng - và đó không phải là sự kiêu ngạo, nó có một suy nghĩ tích cực, tin tưởng lẫn nhau và là một quá trình. Trận derby là một trận hăng say và mang lại những điều tốt nhất cho bạn, với sự mong đợi của câu lạc bộ, người hâm mộ và kỳ vọng của riêng bạn".
Sau cùng, ngôi sao sinh năm 1995 nói về mục tiêu của Man City trong phần còn lại của mùa giải: "Cả hai (á quân Premier League và danh hiệu Champions League đầu tiên) đều là những ưu tiên của chúng tôi. Tôi muốn nói rằng chúng được ưu tiên như nhau - 100 phần trăm".
Solskjaer: Vắng Pogba, Man United vẫn sẽ chơi tốt