Bổ nhiệm HLV Frank Lampard là một trong những quyết định cho thấy, BLĐ Chelsea rất tin tưởng vào cựu danh thủ này trong công cuộc xây dựng và cải tổ đội bóng. Thời gian qua, The Blues cũng thu về nhiều kết quả tích cực, đồng thời cho thấy những điểm sáng trong công tác huấn luyện của chiến lược gia trẻ tuổi người Anh. HLV Lampard cần có thêm thời gian để định hình lối chơi, đồng thời xây dựng nên một đội quân hùng mạnh như mong muốn.
Đọc thêm: Soi Keo Viet Nam
Hiểu được điều đó, thượng tầng The Blues vẫn tin tưởng và sẽ chi tiền để Lampard mua sắm trên phiên chợ hè 2020. Chạy đua vũ trang là phương án giúp Chelsea có thể sớm xây dựng được đội hình mạnh mẽ, giàu sức cạnh tranh như mong muốn.
Trước viễn cảnh này, theo Standard, Chelsea sẵn sàng phá vỡ hợp đồng, chi 120 triệu bảng và đánh bại Manchester United để chiêu mộ Jadon Sancho. Ngôi sao tấn công của Borussia Dortmund được xem là cái tên quan trọng hàng đầu mà The Blues sẽ dốc sức cạnh tranh trên thị trường chuyển nhượng.


Như vậy, hiện tại, không chỉ Man Utd, Real Madrid hay Liverpool mà cả Chelsea cũng cho thấy họ sẵn sàng "tất tay" vì Jadon Sancho. Xem ra, Ngoại hạng Anh sẽ có một cuộc đại chiến lớn trong thương vụ chiêu mộ Sancho mùa hè 2020.
Xem HLV Lampard phát biểu về Ancelotti:

Minh Trí | 22:53 20/03/2020