Một cầu thủ của The Kop chuẩn bị cam kết tương lai với đội chủ sân Anfield.
Đọc thêm: https://keohay.net/nhan-dinh-bong-da-hom-nay/
Như đã biết, chấn thương đầu gối nghiêm trọng ở trận lượt đi vòng bán kết Champions League 2017/18 với AS Roma hồi tháng 4 năm ngoái khiến Alex Oxlade-Chamberlain trải qua đến 1 năm ngồi ngoài.
Tuy nhiên mùa giải tới, cầu thủ người Anh sẽ trở lại và có cơ hội được đóng góp cho Liverpool. Phát biểu trên trang chủ CLB cách đây 3 tuần, Chamberlain chia sẻ:
"Chỉ cần được ở bên đường pitch và hoàn toàn khỏe mạnh cũng là rất tốt cho tôi vào lúc này.’’
Và mới đây, truyền thông Anh đã mang tới một tin cực vui cho những người yêu mến tiền vệ này, đó là thượng tầng Anfield cùng Chamberlain đã tiến sát tới một thỏa thuận gia hạn hợp đồng.
Cụ thể, Chamberlain vẫn sẽ nhận được mức lương 120,000 bảng/tuần, và giao kèo có thời hạn đến năm 2023.

Chamberlain được cho là sắp gia hạn hợp đồng với Liverpool đến 2023.
Ở một diễn biến khác, trong những phát biểu mới đây của mình, cựu danh thủ Stuart Pearce đã lên tiếng khẳng định Chamberlain sẽ giúp cho sức mạnh của Liverpool được gia tăng đáng kể. Và với sự trở lại của anh cùng cầu thủ trẻ Joe Gomez, thậm chí đội chủ sân Anfield không cần tham gia vào kỳ chuyển nhượng năm nay cũng được:



  • "Hai cầu thủ đó trở lại, Liverpool không cần thêm tân binh nữa"



  • Không phải Van Dijk, đây mới là cầu thủ phòng ngự giá trị nhất Liverpool

"Mùa tới Gomez sẽ trở lại. Hi vọng cậu ấy có thể thi đấu cả mùa. Gomez và Van Dijk, đó sẽ là cặp hậu vệ tuyệt vời."
"Ngoài ra còn có Oxlade-Chamberlain. Mùa tới, chỉ hai cầu thủ này cũng đủ khiến cho Liverpool mạnh lên rất nhiều. Tôi nghĩ họ không cần mang về thêm tân binh nữa."