Một số người đã tạo ra một hình ảnh về cơ chế bệnh sinh của xuất tinh sớm: hệ thống phản xạ tình dục nam và hệ thống truyền thông tin trong não, chẳng hạn như một mạch, trái tim tình dục bên ngoài là hiện tại. Đời sống tình dục bình thường có nghĩa là dòng điện chạy qua mạch đồng đều và trơn tru. Nếu mạch quá tốt, dòng điện sẽ chỉ cần nhấp qua để tạo thành một mạch ngắn. Lý do tương tự, nếu dây thần kinh dương vật quá tốt sẽ dẫn đến xuất tinh sớm. Đây chỉ là một sự tương tự. Lý do thực sự cho xuất tinh sớm là lộn xộn hơn nhiều. Những người khác nhau có những lý do khác nhau. Hầu hết trong số chúng là các yếu tố tâm linh, bị ảnh hưởng bởi sự kích thích bệnh lý của não hoặc tim của tủy sống. Một lượng nhỏ là do các bệnh hữu cơ. Nó có thể được tóm tắt một cách đại khái như bốn điểm sau:
Có thể bạn quan tâm:


1. Yếu tố tâm thần: Hơn 80% bệnh nhân xuất viện sớm do xuất tinh sớm là do yếu tố tâm thần. Theo báo cáo, quan hệ tình dục tâm sinh lý chiếm 85% bệnh nhân xuất tinh sớm. Ví dụ, cuộc hội ngộ được chờ đợi từ lâu, tuần trăng mật mới cưới, sự phấn khích hoặc căng thẳng quá mức, mệt mỏi quá mức, tâm trạng chán nản, sau khi uống rượu, quan hệ tình dục và mối quan hệ không được điều hòa, chồng có khả năng thù địch, giận dữ và giận dữ với vợ. Sự tồn tại của mặc cảm là một yếu tố gây ra xuất tinh sớm.
2. Bệnh hữu cơ: ví dụ, dị tật bẩm sinh của cơ quan sinh dục ngoài, viêm màng, viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm dương vật, đa xơ cứng, u tủy sống, tai biến mạch máu não, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, vv Tình dục ảnh hưởng đến tủy sống, gây xuất tinh sớm.
3. Gai địa phương: bao quy đầu quá dài, đồ lót quá chật so với dương vật, hoặc hưng phấn tình dục là do tiểu thuyết màu vàng, video phim, thường xuất tinh sớm.
4. Khác: Nếu hiến pháp không tốt, bệnh nghiêm trọng sẽ được phục hồi, hưng phấn tình dục và các hoạt động xuất tinh phản xạ sẽ giảm, điều này cũng sẽ dẫn đến xuất tinh sớm, và nên giảm hoặc ngừng hoạt động tình dục.

Xiao Bian nhắc nhở bạn rằng khối dây thần kinh dương vật chọn lọc là một cách hiệu quả để điều trị xuất tinh sớm. Ức chế một phần dây thần kinh dương vật có chọn lọc cao với kính hiển vi công nghệ cao hiện đại sẽ hiệu quả hơn. Đó là bởi vì: 1. Kỹ thuật này sử dụng công nghệ kính hiển vi tiên tiến để cho phép bác sĩ phẫu thuật thực hiện phẫu thuật dưới góc nhìn rất rõ ràng: 2. Chẩn đoán trước phẫu thuật cho bệnh nhân xuất tinh sớm thông qua phát hiện nhạy cảm của dây thần kinh dương vật; 3 Bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm vì không phải bác sĩ phẫu thuật nào cũng có thể khéo léo sử dụng kỹ thuật này.