Không ăn kiêng hay tập thể dục, số đo vẫn giảm đều nhờ [replacer_a], có hiệu quả hay không hay chỉ là những lời quảng cáo hão huyền?

Tiêm tan mỡ là một phương pháp thẩm mỹ làm giảm các khối mỡ thừa trong cơ thể bằng cách tiêm thuốc vào mô dưới da với mũi kim tiêm nhỏ. Thuốc sẽ đi sâu vào các mô dưới da làm cho lớp mỡ bên dưới bị tiêu hủy và giải phóng mỡ trong mô, làm giảm lượng mỡ trong cơ thể ngay tại vùng điều trị theo mong muốn, thậm chí ở ngay cả những vùng khó giảm béo nhất.Bạn có thể tiêm tan mỡ bất bất kỳ nơi nào bạn muốn giảm mỡ nhưng có hiệu quả và phổ biến nhất đó là: bụng, nọng cằm, bắp tay, bắp chân và đùi.

Tham khảo thêm tiêm tan mỡ bụng giá bao nhiêu: [replacer_a]

Tiêm tan mỡ bụng

Chị T. đến từ TP.HCM, chia sẻ trong quá trình mang thai và bồi bổ cho con khiến mỡ bụng bị tích tụ dày đặc. Cũng vì mặc cảm vòng 2 lỏng lẻo, xấu xí khiến chị không mặc được những bộ trang phục như đã từng.
Tiêm tan mỡ nọng cằm

Có nọng cằm (là vùng mỡ dưới cằm gần cổ) sẽ khiến bạn trông mập hơn và già đi nhiều. Nguyên nhân xuất hiện lượng mỡ thừa ở vùng cằm có thể do lượng chất béo tích tụ khi bạn tăng cân hoặc do vùng da cằm chảy xệ, tạo thành ngấn…

H.A. sống tại TP.HCM là một trường hợp như vậy. Vốn có một gương mặt xinh xắn nhưng cô luôn tự ti bởi phần nọng cằm đáng ghét.

Tiêm tan mỡ bắp chân, bắp tay và đùi

Phần tay và chân là những phần kết cấu mô mỡ liên kết rất chặt chẽ nên khi tiêm vào sẽ khó xuống kích thước hơn là phần bụng và mặt. Hơn nữa ở hai phần này rất khó để phân biệt được đâu là mô mỡ, đâu là cơ nên rất dễ nhầm lẫn chất tiêm vào để giảm số đo.

Nếu không xác định rõ vị trí tiêm là mô mỡ thì sẽ không có tác dụng, thêm vào đó có khả năng bạn sẽ “tiền mất, tật mang”. Vì vậy khi muốn tiêm tan mỡ, bạn hãy tìm hiểu kỹ chất lượng nơi tiêm và tay nghề người thực hiện cũng như nguồn gốc thuốc tiêm phải được công khai rõ ràng, được bảo quản đúng cách mới có tác dụng thật sự hiệu quả.

Xem thêm tiêm thâm quầng mắt giá bao nhiêu : [replacer_a]