Theo Fun88, Willian không phải là mục tiêu mà Blaugrana muốn tuyển mộ, thay vào đấy là một trung phong của The Blues.
Cụ thể, theo Fun88 của Barca thì Gã khổng lồ xứ Catalunya muốn đưa Alvaro Morata về Camp Nou ngay trong tháng Giêng này. Thế nhưng nhà ĐKVĐ La Liga chi thực sự triển khai thương vụ này khi Denis Suarez và Munir rời khỏi CLB chỉ cần khoảng tới. lúc đó Barca sẽ mang được 1 số tiền và giảm bớt quỹ lương để sở hữu chổ chiêu tập Morata.
Xem thêm: hướng dẫn rút tiền fun88

Barca muốn chiêu tập Morata. Ảnh: Fun88
giả dụ Denis Suarez được cho là rất gần sở hữu Arsenal thì Munir từ chối ký vào một bản giao kèo gia hạn sở hữu Barca và phản ánh ước vọng được ra đi ngay kỳ chuyển nhượng mùa Đông này. ví như Munir rời Camp Nou, HLV Valverde sẽ không có phương án phòng ngừa cho nào cho vị trí trung phong cắm. đó chính là lý do Blaugrana muốn chiêu tập chân sút đang thất sủng của Chelsea là Morata.
nhắc từ khi gia nhập đội chủ sân Stamford Bridge, Morata chưa bao giờ cho thấy sự ổn định và thậm chí còn bị coi là thảm hoạ. ấy chính là lý do BLĐ Chelsea muốn bán đứt chân sút này và đưa về một tiền đạo khác sang trọng hơn. Còn với Barca, họ cần phương án ngừa cho Luis Suarez. hào kiệt của Morata từng được khẳng định ở La Liga, đó là lý do BLĐ đội bóng xứ Catalunya tin tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ nhanh chóng hòa nhập có họ. Rất mang thể Malcom sẽ được đưa vào để trao đội trong thương vụ này bởi cầu thủ người Brazil cũng không được trọng dụng tại Camp Nou.
Xme thêm: tạo tài khoản fun88