Bạn quan tâm giá vui lòng xem thông tin tại: http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9.htmlDự án khu căn hộ Vincity Quận 9 có biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân dễ dàng, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành một KĐT văn minh, cap cấp có điểm nhấn riêng biệt tạo nên không gian sống đẳng cấp. Cùng với ấy là sự tương trợ tài chính từ TĐ Vingroup và NH cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành những không gian sống sở hữu nhiều những khối tiện ích dịch vụsở hữu quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời có hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ mang hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn xuất sắc cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; rất thị; phòng tập gym; spa …Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 đều hướng tới thiết kế sở hữu không gian sống hiện đại cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung trở thành 1đại đô thị VinCity theo phong cách Singapore mang mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như khối tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn những vị trí đắc địa tại tỉnh thành lớn nhất nước để triển khai những khu đô thị VinCity đầu tiên. Chính việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của CĐT Vingroup. Các dự án này không chỉ giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho phần lớn người dân mà chủ đầu tư Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Bên cạnh đó đem đến cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với mọi tất cả quý khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Có thể nhận ra được rằng dự án Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho toàn bộ mọi người.

Phía đại diện của tập đoàn bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc CĐT bất động sản Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên những thành phố xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Hiện nay thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán khu căn hộ Vincity quận 9 đang cực kì hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để đảm bảo thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy độc giả cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung được trích dẫn từ site: canhovang