sai lầm của Kolasinac làm Pháo Thủ đánh mất 2 điểm, trong trận chiến phần thắng xứng đáng thuộc về họ.
Rạng sáng bữa qua, Arsenal đã nối dài mạch trận fun88 bất bại trên số đông đấu trường lên Báo cáo 20. Phải hành binh tới thánh địa Old Trafford của Manchester United, nhưng chính Pháo Thủ là đội hai lần vươn lên dẫn trước. nếu may mắn hơn, thầy trò Unai Emery hoàn toàn có thể ra về sở hữu trọn vẹn 3 điểm, thay vì kết quả hòa 2-2 rốt cục.
Trong bàn thua thứ 2 Arsenal phải sắp có, lỗi lớn thuộc về Sead Kolasinac. Hậu vệ Số 31 đã lóng cóng khống chế hỏng, để bóng bật ra nghiêm trọng. Phát hiện thời cơ, Jesse Lingard phía đội chủ nhà đã ập vào san bằng xa cách.

Kolasinac khiến cho Arsenal mất điểm. Ảnh: Fun88
Sau trận link fun120, Kolasinac tiết lộ bất chấp sai trái nguy hiểm, cả HLV Emery lẫn đồng đội đều ko 1 lời trách cứ anh. "HLV nói rằng không cần phải quá thất vọng về cảnh huống ấy." Metro dẫn lời hậu vệ trái Pháo Thủ. "Không chỉ ban tập huấn, hồ hết thành viên trong đội cũng thế."
"Tất cả đồng đội tới và yên ủi tôi. Điều ấy cho bạn niềm tin và sự vững tâm. Bạn biết rằng Arsenal là 1 tập thể gắn kết và tôi nghĩ đấy là điều hăng hái. một cảm giác thật phải chăng khi bước vào phòng thay đồ như thế. đặc thù là sau khi bạn biết mình phạm sai trái làm đội bóng mất 2 điểm. Nó khiến tôi cảm thấy rẻ hơn."
Xem thêm: my fun88