Báo cáo may mắn: 63

Giờ hoàng đạo: 10h00

QuÍ nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mão và Ngọ

Tuổi Mùi cảm thấy rằng mình đang đi chệch hướng trên đường thực hành mục tiêu cá nhân. Vậy thì bạn cần trang nghiêm nghĩ suy xem vấn đề phát sinh trong khoảng đâu và khiến thế nào để giải quyết nó càng sớm càng rẻ.

Nên nhớ là đừng tin tưởng đánh giá và giao công việc quan trọng nào của mình cho người khác xử lý. Cũng là khi thách thức kỹ năng chuyên môn và cách xử lý công tác của con giáp tuổi Mùi nhưng qua đó bạn cũng được diễn đạt thiên tài của mình. Sự tự tin và lạc quan sẽ truyền cảm hứng để giúp bạn cải thiện môi trường sống cũng như làm việc của mình.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Mùi là người vừa rất lãng mạn nhưng cũng rất thực tại. Bởi thế nên yêu đương có tuổi Mùi ko bao giờ thiếu niềm vui và các bất thần thú vị cả.

– Tử vi thứ ba ngày 4-12-2018 tuổi Tân Mùi : Ngày của sự đến hứa hẹn, định kỳ, những việc đã với dự trù trước nay xuất hiện. Hoặc sở hữu sự kết thúc của việc khiến cho và mở ra công việc mới. Ngày sở hữu tin mừng, hoặc với khách, đình đám. Sự mong cầu về tài lộc tuy chậm nhưng sẽ mang kết quả. Nên cẩn trọng lúc dùng xe pháo, chuyển động.

– Tử vi thứ ba ngày 4-12-2018 tuổi Quý Mùi : không nên vì chuyện tình cảm mà bỏ ngang công việc. Không nên bực mình khi với tin hoặc sở hữu người, hoặc quá lo vì công tác. Sự vồn vã về tình cảm là điều ko nên.Trong sự chuyển động đi xa mang sự trắc trở hoặc gặp rủi ro nhưng cũng ko đáng lo ngại.

– Tử vi thứ ba ngày 4-12-2018 tuổi Ất Mùi : Đây là ngày của sự đến hẹn, đáo hạn, định kỳ, các việc đã sở hữu dự tính trước nay xuất hiện. Hoặc có sự kết thúc của việc làm và mở ra công việc mới. Tuy nhiên cũng nên xem xét lại chăm chút e có sự thiếu sót cần phải tu chỉnh, điều chỉnh. Nên cẩn trọng lúc sử dụng xe pháo, đi lại.

– Tử vi thứ ba ngày 4-12-2018 tuổi Đinh Mùi : Mọi việc đều có thể xảy ra dù đã với dự trù trước. Nên kiên nhẫn trong sự chờ đợi giả dụ với sự chậm chạp. Sẽ mang tin tức hoặc với sự gặp gỡ người mình mong cầu. Nên thận trọng trong việc di chuyển, đi lại hoặc sở hữu sự hư hại về đồ đoàn, trang bị.

– Tử vi thứ ba ngày 4-12-2018 tuổi Kỷ Mùi : Ngày này không nên vì chuyện tình cảm mà bỏ ngang công việc. Sự niềm nở về tình cảm là điều ko nên. Tài lộc dễ hao nhưng cũng với quý nhân giúp đỡ hoặc có dịp. Có tin vui về tình cảm, bè bạn, gia đình. Sở hữu tin buồn về sức khỏe, khiến ăn của người nhà.
Xem thêm tử vi 12 chòm sao thứ ba 4-12-2018