2017 lúc đc đẩy ra, iPhone XR đc mệnh danh là “con át chủ bài” chung cuộc của Apple trong năm nay. có thể nói, điện thoại iPhone XR làm nhiều người sử dụng phải tiếc nuối lúc bỏ qua: hiệu suất mạnh mẽ, tuổi thọ Pin dài and có sức chống Chịu đựng mạnh mẽ, giá thành thấp hơn không ít so với cặp điện thoại iPhone Xs/ Apple iPhone Xs Max. vì thế, các chuyên gia công nghệ kỳ vọng đấy cũng sẽ là sản phẩm trợ giúp Apple “hốt bạc” lúc bán ra hơi trễ.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm mua điện thoại Blackberry Key, ấn [replacer_a] để được hướng dẫn chi tiết


phiên bản màu vàng hút mắt của điện thoại iPhone XR.

không những thế, cái Apple iPhone nay giá bán rẻ hơn của Apple chẳng phải có doanh số bán sản phẩm cao kỷ lục như các nhà phân tích đợi mong. Theo Power nguồn tin từ báo chí buôn bán danh tiếng – Nikkei Asian đánh giá, 1 báo cáo “sản xuất tăng cường” đã bị hủy bỏ. Rõ ràng, cả “Táo Khuyết” cũng như những chuyên gia công nghiệp đã phân tích quá cao ý định của người sử dụng về iPhone XR.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn [replacer_a] để biết những thông tin chi tiết của BB Key Le

Foxconn, căn hộ sản xuất thiết bị điện tử lớn nhất thế giới và là căn hộ lắp ráp điện thoại Apple iPhone XR bậc nhất toàn cầu hiện tại đang dùng “chỉ khoảng 45 dây chuyền sản xuất” trong số 60 loại đc chế tạo để cung cấp những doanh nghiệp Apple iPhone đc Apple buộc phải. cùng với đấy, theo Power tin từ chuỗi cung ứng, Pegatron - 1 đối tác then chốt khác của tập đoàn khoa học “khổng lồ” có hội sở tại Cupertino cũng đã phải “tạm giới hạn kế hoạch tăng sản lượng”, hiện tại đang “chờ chỉ dẫn thêm”.điện thoại Apple iPhone XR chỉ mất khoảng camera sau đơn.

đó đc coi là lý giải ổn thỏa nhất cho động thái: Apple sẽ ngừng ban bố doanh số bán điện thoại Apple iPhone trong những bản báo cáo ngày mai của đơn vị. tất nhiên, cho dù bán được ít Apple iPhone so cùng hy vọng, “Táo Cắn Dở” vẫn mang về lợi nhuận to Vì giá bán nhàng nhàng của sản phẩm đầu ra đã nâng cao lên hơi cao.

>>>>>>>>>>>>Xme thêm: So sánh [replacer_a] có điểm gì giống và khác nhau

Trên phần nhiều, Apple vẫn tỏ ra vui mừng Do “anh cả” Apple iPhone Xs Max có giá bán đắt nhất vẫn là loại máy vượt trội hơn hai em điện thoại Apple iPhone XS & điện thoại iPhone XR. ngoái đây, một số những Chuyên Viên lo lắng chiếc điện thoại iPhone này sẽ thất thế trước giá thành hấp dẫn của điện thoại Apple iPhone XR.