doanh nghiệp khởi nghiệp tại California - Royole đã giới thiệu chiếc điện thoại di động có màn hình mặt kính gập lại FlexPai 2017 cả Samsung. Vào tuần ngoái, 1 doanh nghiệp ít đc biết đến đã chính thức quảng cáo điện thoại di động sáng tạo Đầu tiên trên toàn cầu với màn hình cảm ứng có thể gập lại, phủ đầu Samsung. Có tên gọi là FlexPai, thiết bị di động̣ được tích hợp cảm ứng 7,8 inches có khả năng uốn cong như một cái ví.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những [replacer_a] không nên bỏ qua

lúc gấp lại, FlexPai về căn bản là một thiết bị thông minh cùng hai cảm ứng, 1 sinh hoạt mặt sau and 1 sinh hoạt mặt ngoái, đủ nhỏ để vừa trong túi quần. màn hình cảm ứng đặc thù của thiết bị đc vững mạnh kỹ thuật tại Royole - một chung cư máy sinh hoạt Thâm Quyến, China trong sáu năm. màn hình cảm ứng thực chất đc thiết bị 1 phim nhựa chỉ dày vài micromet nhưng có khả năng gập gấp 200.000 đợt 2017 lúc hỏng.


màn hình cảm ứng ấn tượng của Flex Pai.

>>>>>>>>>Xem thêm: Những [replacer_a] không phải ai cũng biết

đặc thù, màn hình của FlexPai có độ phân giải 1.920 x một.440 pixel, ngang bằng với độ phân giải cảm ứng của các thiết bị di động̣ thông minh khác. Sự khác biệt duy nhất là smartphone có khả năng uốn cong. điện thoại di động thực hành điều này thông qua sự giúp đỡ của bản lề phía dưới màn hình mặt kính linh hoạt. tuy nhiên, việc chuyển đổi từ máy tính bảng sang chế độ dế yêu thông minh không liền lạc như bạn nghĩ. Người tiêu dùng sẽ phải sử dụng hai tay để gập màn hình lại. thậm chí, đồ vật thỉnh thoảng làm ra âm thanh khi mở ra.

Nhưng vấn đề to hơn là phần mềm. sinh sống trường hợp hoàn hảo nhất, FlexPai sẽ tự động phát lúc này lúc chúng ta chuyển từ chế độ máy tính bảng sang chế độ thiết bị di động̣ sáng tạo & đổi thay phần trăm cỡ Hình ảnh của màn hình mặt kính để khiến cho quá trình chuyển đổi liền lạc. tuy nhiên, hệ điều hành Android trên trang bị gặp một số chướng ngại khi phát hiện tại chuyển hướng.


thiết bị có thể đứng thẳng như vậy này.


>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ cung cấp [replacer_a] uy tín, chất lượng, giá rẻ

Kết quả là, màn hình mặt kính thỉnh thoảng sẽ chuyển đổi ko linh động giữa chế độ ngang và dọc. Vì khi gập lại có 2 màn hình cảm ứng nên kiên cố tay người dùng sẽ sơ suất chạm phải ứng dụng nào đây. vì vậy, bạn sẽ phải dùng FlexPai rất từ từ & tỷ mỉ để hạn chế hư hỏng.

Royole cho biết họ đang khiến cho việc để tối ưu hóa hệ quản lý dựa trên Android. công ty cũng đang đầu cơ 30 triệu USD để tài trợ cho tăng trưởng vận dụng cho FlexPai để phần mềm của phía thứ ba có khả năng phù hợp với size màn hình mặt kính trên vật dụng.

thú vị là, trang bị thực sự có thể hoạt động tương tự như 1 dòng thiết bị tính 2 trong 1. cùng sự giúp đỡ của bản lề, FlexPai cũng có khả năng tự đứng trên bàn làm cho việc cùng màn hình mặt kính bao quanh.

thách thức khác mà FlexPai phải đối mặt là giá. smartphone có giá khởi điểm lên tới 1,291 USD (tương đương 30,02 triệu đồng), đắt hơn cả điện thoại iPhone Xs của Apple trong khi nó không hề được đồ vật vỏ nhôm thường thủy tinh tuyệt đẹp. những tham số công nghệ còn lại của máy gồm: CPU Qualcomm Snapdragon 8-series (lõi tứ); RAM chí ít 6GB & Bộ nhớ trong 128GB; có loa sau kép; Sạc 3800 mAh. lúc này, Royole đang sở hữu kế hoạch bán FlexPai ở Đài Loan Trung Quốc vào cuối tháng 12 đến.