Giảm Mạnh 15% Loa Bluetooth Harman Kardon Aura Studio 2
Sắm ngay Loa JBL cho Tết này bùng cháy thôi Giá chỉ với 4.990.000 ₫
thiết kế đương đại, dễ nhìn
Loa Bluetooth Harman Kardon Aura Studio 2 có kiểu dáng khá khác biệt và lôi kéo với thân hình tròn trụ kèm dung nhan đen hài hòa, mã giảm giá shopee toptich hệ thống đèn LED vòng quanh dưới đế cũng phần nào tăng lên điểm vượt trội hăng hái cho sản phẩm cực dễ thương và đáng yêu này.

​Nhập biểu thị Hình ảnh tại đây
+
Âm thanh cực bùng nổ
Đến với chiếc loa Aura Studio 2 này bạn sẽ đích thực được bạn cảm nhận những luồng âm thanh với quality cực đã, âm trầm sâu lắng, âm bass nhẹ nhõm, có chiều sâu & không loãng hay nhòe âm không dễ chịu như một số phiên bản lỗi thời xưa đó.
Âm thanh kép không dây
Sử dụng loa này bạn cũng còn có thể phối hợp 2 loa cùng loại Aura Studio 2 một lúc hoặc với một loại khác đi kèm để tăng sức bùng cháy trong âm thanh.
công nghệ Bluetooth đương đại
Loa sử dụng kết nối không dây Bluetooth v3.0 (khoảng cách 10m), hỗ trợ jack 3.5mm cắm các dòng thiết bị nghe nhạc, máy tính sách tay hoặc để bàn giúp người tiêu dùng Dùng thử âm nhạc dễ dàng hơn.
Tính di dộng
ngoài ra, loa có size khá gọn nhẹ, thuận tiện mang theo và đa số hợp với mọi khoảng không thiết kế bên trong của người sử dụng.

Bộ 36 Màu cao cấp Marco Raffine 7100-36CB Giá Chỉ 162K
giao hàng toàn nước, giảm chi phí Gần 70 Ngàn
Bộ 36 Màu cao cấp Marco Raffine 7100-36CB (Hộp Giấy) - Một ý tưởng sáng tạo dù tuyệt vời đến đâu, nếu không có một công cụ hoàn hảo để hiện thực hóa, thì nó sẽ vẫn mãi yên ổn lìm trong tâm trí. Đó cũng chính là Vì Sao độc nhất mà dòng sản phẩm này thành lập - đánh thức tâm hồn nghệ sĩ trong bạn.
+
tham khảo Top 5 mặt hàng loa and phụ kiện âm thanh hút khách tại Shopee: https://toptich.com/top-5-san-pham-l...ay-tai-shopee/

Giá Đỡ Đọc Sách Chống Cận Thị chỉ với 55K
Giá Đỡ Đọc Sách Chống Cận Thị được thiết kế bằng gỗ & nhựa chất lượng, cứng cáp, đem về độ bền cao. Mặt hàng giúp ngăn dự phòng hiệu quả căn nguyên dẫn tới cận thị & cong vẹo cột sống ở học trò and người lớn khi ngồi học, đọc sách không đúng phong thái.