Sàn gỗ công nghiệp là sự lựa chọn ít tốn kém khi so sánh với sàn gỗ tự nhiên. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó không có lợi cho các ngôi nhà hoặc ít phong cách hơn, đó là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi ngôi nhà. Và hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một số ví dụ hàng ngày về sàn gỗ công nghiệp và cách kết hợp nó trong nhà của bạn! Chúng ta hãy có một cái nhìn, phải không?

1. Hành lang, nối vào
Lối vào sang trọng này được trang trí với sàn gỗ và gỗ sồi, và chúng tôi đang cảm thấy hài lòng với tầm nhìn tổng thể của nó. Đó là linh hoạt khi nói đến phong cách nhưng phù hợp ngay vào một không gian hiện đại và truyền thống mà vẫn cảm thấy rất ấm cúng.
2. Văn phòng nhà mộc mạc
Bạn thậm chí có thể tìm thấy sàn gỗ công nghiệp 8mm theo phong cách mộc mạc hơn. Và khi kết hợp với một văn phòng nhà nữ tính, bạn sẽ có được một sự pha trộn thú vị của các chủ đề thiết kế đầy hứng thú và kết cấu.
3. Phòng ngủ ấm cúng
Phòng ngủ ấm cúng với sàn gỗ công nghiệp
Kiểm tra sàn gỗ châu âu màu sáng. Nó tạo ra một bản chất bình thường, mát mẻ bên trong phòng ngủ chiết trung này và chúng tôi yêu thích sự ấm cúng của tất cả.
4. Nhà bếp trung tính
Đây là một nhà bếp thoải mái với tông màu nâu, trung tính và nó kết thúc với một sàn gỗ không tì vết, hiện ra và tương phản với tủ kem.
5. Phòng khách trẻ trung
Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó độc đáo hơn một chút, hãy nghiên cứu một chút về sàn gỗ bỉ màu xám như bạn thấy ở đây trong phòng khách trẻ trung và hợp thời trang này. Nó tạo ra một nền tảng thú vị và thú vị hơn nhiều!
6. Phòng ăn phong hóa
Không gian này có một cảm giác rất truyền thống nhưng với việc bổ sung sàn gỗ phong hóa, phong cảnh này bạn sẽ có được một góc nhìn hoàn toàn mới không phải là phòng ăn gia đình cổ điển.
7. Bồn tắm dành cho khách
Phòng tắm dành cho khách này có rất nhiều điều để yêu thích. Được tạo kiểu với một sự nhấn mạnh của sự tinh tế trên thị trường thế giới và kết thúc với sự tươi mát của sàn gỗ đẹp, ván sàn; đó là một góc đáng nể của ngôi nhà.
8. Phòng bếp
Có một cái gì đó thực sự đặc biệt về cái nhìn tổng thể và cảm nhận của duyên dáng, nữ tính và một cú đấm của nhà bếp glam. Và ánh sáng, sàn gỗ sự lựa chọn này giúp cấp ht ảo giác về căn phòng được thậm chí lớn hơn và tinh tế hơn..
9. phòng ven biển
Phòng khách này có một sự rung cảm nhất định về bãi biển, đặc biệt là với việc bổ sung các mảnh gỗ mỏng hơn, được sơn trắng này tạo ra nền móng