in offset là công ty thế mạnh của in giay tieu de lay lien o HCM Cao Huy Hoàng. cùng kinh nghiệm lâu 5 vận hành trong lĩnh vực in ấn, cộng cùng nền tảng máy móc tiến bộ và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, cty in chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm in offset chất lượng cao, giá cả rẻ, số lượng lớn & cần thời gian in ấn nhanh chóng.
I. in offset là gì?


in offset là hình thức in phổ biến ngày nay. in ấn offset là quá trình đưa mô tả lên những tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in ấn, sử dụng mực một màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in ấn bốn màu).

Ngoài tên gọi in ấn offset, kỹ thuật này còn được gọi là in gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in hơn là những công nghệ in phủ bên ngoài.

in ấn offset thường hay được xài để những công ty in in ấn những sản phẩm cần số lượng lớn như in tờ rơi, in ấn brochure, in ấn catalogue, in voucher…

II. Quy trình kỹ thuật in ấn ofset tại dịch vụ in Cao Huy Hoàng


Mặc dù công nghệ in offset giá rẻ, tiết kiệm giá thành cho người sử dụng song thực tế quy trình in ấn offset ko hề dễ chút nào, nó phải trải qua 5 công đoạn sau đây:

Bước 1: thiết kế bản in ấn chuẩn file

trước hết bạn cần tạo ra bản in ấn ở trên máy tính, trong bản in phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, cách thức trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in xong tờ in ấn của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải thiết kế y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in nói chung & in offset nói riêng, chúng ta dùng hệ màu CMYK đại diện cho bốn màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối với những bản in ấn xài một màu thì ko cần xuất film. Còn bản in dùng nhiều hơn một màu có thể làm tốt phải outfilm. Thuật ngữ in offset 4 màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành bốn tấm đại diện cho bốn màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, cty in sẽ đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay 4 bản kẽm đại diện cho bốn màu C, M, Y, K và chuẩn bị bước vào công đoạn in.

Bước 4: in offset

Muốn bản in chất lượng, khách hàng nên lựa các cty in ấn offset vận hành lâu 5 để đảm bảo thợ có tay nghề cao & giàu kinh nghiệm để tạo thành các bản in với chất lượng hiệu quả nhất.

III. Gia công sau in ấn tại công ty in ấn Cao Huy Hoàng


Gia công gồm 2 phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ & màng bóng (tùy vào yêu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ và chỉn chu.

Ngoài ra dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in ấn bì thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực dưới đây :

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
website mau in danh thiep : https://caohuyhoang.com