Giấc ngủ với trẻ nhỏ thật quan trọng biết bao! Võng xếp nhỏ cho em bé chính là phương tiện tốt để cho bé dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu.


Lợi ích của võng xếp mini nhỏ gọn dành cho em bé

Tầm quan trọng của giấc ngủ với trẻ em

Nhiều nghiên cứu được thực hiện đã chỉ ra tầm quan trọng của giấc ngủ với trẻ em nhất là đối với trẻ nhỏ. Thời gian và chất lượng giấc ngủ có ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển trí não của trẻ em. Với một giấc ngủ êm ái và đủ thời gian, cơ thể trẻ sẽ phát triển tốt hơn, trí óc sẽ minh mẫn hơn.

Do nhu cầu ngủ ở trẻ em cao hơn nhiều so với những người lớn tuổi. Đối với trẻ sơ sinh mỗi ngày cần phải ngủ 16 – 18 tiếng mới đủ. Điều đó đồng nghĩ với việc trẻ ngủ cả ngày lẫn đêm trừ lúc bú mẹ và đi tiểu. Thời gian ngủ sẽ giảm dần theo độ tuổi, từ 12 – 18 tuổi, trẻ em sẽ ngủ khoảng 8 – 9 giờ mỗi đêm là đủ.

Cùng với thời gian ngủ chất lượng giấc ngủ cũng là yếu tố quan trọng nếu trẻ chỉ ngủ giấc ngủ nông thường xuyên giật mình, sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ là thực phẩm, thuốc men, bệnh tật, thể trạng,…

Bên cạnh những yếu tố kể trên môi trường xung quanh cũng có ảnh hưởng đến việc ngủ của trẻ. Một chiếc võng xếp cho trẻ nhỏ có thể giúp bé ngủ sâu dễ dàng để giảm tình trạng giật mình bất chợt.

Lợi ích của võng xếp mini nhỏ gọn dành cho em bé

Sản phẩm võng xếp tại Thế giới võng dành cho em bé được sơn tĩnh điện cao cấp vì thế chúng tuyệt đối an toàn dành cho trẻ nhỏ. Sản phẩm bảo hành 1 đổi 1 trong suốt 1 năm đầu và bảo trì vĩnh viễn.

Lợi ích của võng xếp nhỏ cho em bé

– Giúp mẹ chủ động thời gian hơn

Với điều kiện làm việc ngày càng khó khăn hơn, những gia đình thời hiện đại thường là gia đình hai thế hệ chỉ có cha mẹ và con cái vì thế nên chức năng chăm sóc trẻ đổ dồn lên vai mẹ. Các mẹ không thể cả ngày bế trẻ ngủ mà không làm các việc khác được. Võng xếp chính là cứu cánh cho mẹ trong tình huống này.

– Giúp trẻ dễ đi vào giấc ngủ và ngủ sâu hơn

Việc nằm trên chiếc võng đung đưa nhẹ nhàng trẻ sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Song sự đung đua của võng tạo nên cảm giác đơn điệu nhàm chán khiến cho các bé dễ ngủ hơn. Vì thế mà giấc ngủ sẽ đến với trẻ nhanh chóng và nhẹ nhàng.

– Giúp thông thoáng phần lưng

Những trẻ nhỏ chưa tự xoay trở nhiều khi nằm lâu dễ dẫn đến các bệnh về da ở lưng bé. Khi nằm trên võng xếp phần tiếp xúc với võng luôn được thoáng mát nên sẽ tránh được các bệnh về da do nằm lâu một chỗ ở trẻ.
xem thêm:lưới võng , võng xếp duy lợi