Nếu bạn là một người thường hay tìm hiểu về những hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói tới hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết nhiều tổ chức đều sử dụng hệ thống tổng đài này, bởi nó đem tới cho tổ chức một vài sản phẩm cũng như một vài giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

tổng đài điện thoại

Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom là gì? điểm cộng của nó ra sao? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom là như thế nào?

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp đa số sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế thông minh theo dạng Module. Chính tại vì vậy hầu hết những sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của đơn vị dù có quy mô nhỏ hay là lớn, ngay cả các hệ thống khác cũng đều có thể dùng.

Điểm cộng của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp thêm cho doanh nghiệp nhiều giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết một số doanh nghiệp kinh doanh với các quy mô khác nhau nhiều sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là các thiết bị phần cứng hoặc là đa số ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng hoàn chỉnh mọi yêu cầu của đơn vị.

Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi cách để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để đơn vị khi sử dụng có thể kết nối đến khách hàng theo một số kênh khác nhau, chính vì vậy sẽ tạo ra sự khác biệt giữa doanh nghiệp của bạn với đa số đơn vị khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

lap dat tong dai noi bo

Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp thêm cho công ty những giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người dùng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang đến cho phép khách hàng đa số công cụ dùng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua dùng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của tổ chức từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.