Phú Quốc hiện đang trở thành điểm đến ưa thích của không ít du khách trong cũng như ngoại địa đến cùng miền Nam đất nước vào các năm gần đây. Ko những có rất nhiều nơi vui chơi giải trí đang chờ đón bạn đến tham quan mà bên cạnh đó cũng là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. 1 trong đấy phải nhắc đến đó chính là – vườn thú bán hoang dã lần đầu tiên xuất hiện tại nước ta. Hãy tham quan vinpearl safari phú quốc kiên giang thông qua bài viết bên dưới đây cùng VNTRIP VN nhé!
Giới thiệu về công viên Safari Vinpearl Phu Quoc
Đây là vườn thú đầu tiên có mặt tại nước ta, được thiết kế theo mô hình safari – một mô hình sở thú bán hoang dã nổi danh khắp trên toàn thế giới. Với diện tích đến 80hecta với trên 3.000 cá thể cũng như 150 loài động vật hiện đanh sinh sống ở đây, không chỉ vậy, nơi này còn bảo tồn hơn 1200 loài thực vật.
Tìm hiểu thêm: khách sạn 5 sao phú quốc nổi tiếng
Tại vườn thú Safari Vinpearl Phú Quốc có gì?
Hiện nay, công viên Vinpearl Safari Phu Quoc được chia làm hai khu vực chính chính là vùng zoo và vùng Safari.
Trong số đó Zoo là nơi trú ngụ của trên 90 loài động vật được nuôi nhốt ở các sở thú khác. Ở Vinpearl Safari Phu Quoc, các loài động vật hoang dã sẽ được sống ở trong một môi trường rộng rãi hơn cũng như thật sự tự nhiên.
Tại vùng safari đó chính là khu vực sở thú nửa hoang dã với những loài động vật hoang dã sinh sống bên trong môi trường sống nhân tạo hay bán hoang dã, cùng xấp xỉ 50 loài động vật hoang dã sinh sống được nuôi thả tự nhiên và không có hệ thống trại hay là rào ngăn cách.
Trên 3000 loài động vật quý và 150 chủng động vật ko giống nhau hiện nay có tại trong khuôn viên sở thú Vinpeal Safari. Trong số đấy có rất nhiều động vật quý hiếm có ở sách đỏ cần phải được bảo tồn ví dụ như: Vượn cáo trắng đen, hổ Bengal, vẹt đỏ cánh xanh,….
Vinpearl Safari Phu Quoc chính là địa điểm thích hợp để các bé tìm hiểu cũng như học hỏi thêm khá nhiều những tri thức vềthế giới động vật hoang dã cũng như là điểm đến vui chơi giải trí của ko ít gia đình khi du lịch tới Phú Quốc|Địa điểm phù hợp để các bé tìm hiểu cũng như học thêm ko ít những kiến thức vềgiới động vật cũng như là nơi vui chơi của rất nhiều gia đình lúc phượt đến đảo Phú Quốc là Vườn thú Vinpearl Safari Phu Quoc|Vinpearl Safari Phu Quoc}}.