Bạn là một doanh nghiệp hoặc một người đai diện,… thì khi bạn tổ chức một sự kiện, hội nghị, lễ khai mạc bạn hãy nhớ những món quà của bản thân mang tới cho người tham gia. bởi lẽ chỉ với chi phí nhỏ bỏ ra để làm quà tặng nhưng những ưu việt mà chúng mang lại cho bạn không hề nhỏ. Việc tặng các món quà ý nghĩa sẽ tạo được hình ảnh hoàn hảo về công ty trong mắt đa số khách hàng. Thông tin về event sẽ được mọi người rỉ tai nhau và lan truyền rộng rãi.

cho thuê âm thanh

Bạn nghĩ sao nếu một món quà tặng càng hoàn hảo và lạ mắt thì ấn tượng để lại trong lòng người tham dự . Món quà sẽ có sức thu hút khách mời đến tham gia mà không thể từ chối bởi lẽ không thể bỏ qua một món quà nho nhỏ nhưng đầy hấp dẫn hoặc cũng có thể là các món quá có qía trị rất lớn.

Ngoài ra quà tặng còn là chất xúc tác tạo nên tâm trạng phấn kích, sự tò mò, sự phấn khởi, vui vẻ của khách mời và người tham gia, thể hiện được sự chu đáo, mến khách, tăng thêm uy tín, sự đẳng cấp của của doanh nghiệp và các nhà tổ chức dành cho khách mời từ đó mở ra một chương trình thành công.

Ở các event như hội nghị khách hàng cao cấp (đối tác) có thể sử dụng quà tặng là điện thoại, máy ảnh hoặc các bộ dụng cụ cao cấp như vợt chơi cầu lông, tennis,...

Có một số công ty dùng sản phẩm của bản thân làm quà tặng trong event. Thông thường khách hàng này là các đại lý sẽ được tặng những món quà thực tế và thiết thực trong cuộc sống.

Đối với đám cưới, sinh nhật, quà tặng cần là các món có giá trị thấp nhưng ấn tượng, lạ mắt sẽ gây bất ngờ và thú vị cho khách mời như bánh hình cô dâu chú rể, tượng hình cô dâu chú rể hay là rửa ảnh tặng khách ngay sau đám cưới kèm thiệp cảm ơn.

cho thue ban ghe gia re

những quà tặng trong event thường có tính chất như:

Tạo được hoàn hảo mạnh, có sức hút với khách tham dự.

Khiến người tham gia muốn lưu giữ để sử dụng.

Quà tặng có các biểu tương, thông điệp làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp

Quà tặng đẹp, lạ mắt, độc đáo, không đụng hàng,...

Kích thích người được tặng mang khoe với người khác để tăng tính lan truyền cho thương hiệu

Quà tặng có thể là vật lưu niệm hoặc hàng tiêu dùng mà người nhận quà dùng được. Tránh tặng các món quà có giá trị là hàng tiêu dùng mà không dùng được hay e ngại như đa số trường hợp quà tặng: gần hết hạng sử dụng, hay là chất lượng kém, sản phẩm hư hỏng, sản phẩm bị lỗi,...