Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp phong cách tân cổ điển ứng dụng quy tắc căn bản trong phong thủy học nhà ở xây dựng vóc dáng mẫu nhà đẹp mới nhất vuông vức tận dụng từng m2 đất quý giá tại thành phố lớn như TP.HCM. Bất luận là triết lý phong thủy, mỹ quan học hay môi trường sinh thái thì dáng vóc vuông vắn rất lý tưởng cho việc thiết kế nội thất hay tạo mỹ quan cho ngôi nhà.


Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp phong cách tân cổ điển là loại công trình kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự đẹp đơn lập có thiết kế độc lập, ba mặt mẫu thiết kế biệt thự đẹp đều có mặt thoáng nhất định. Điều đặc biệt ấn tượng với người thưởng lãm là mau biet thu pho 3 tang kieu Chau Au đặt trên mảnh đất xéo nhưng được các KTS khéo léo dựng xây mẫu thiết kế biệt thự vuông vắn, cân đối nhằm sửa lỗi phong thủy nhà lệch tâm do hình thế miếng đất xéo.


Vì thế, công trình kiến trúc của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng rất tổng quát, hài hòa, có thể chia công năng của mỗi mặt như mặt trước, mặt sau, mặt bên trái và bên phải các mặt này không quá giáp mặt với bất cứ mặt nào của tường rào phải đủ rộng để chắc chắn giao thông đi lại, đồng thời phần bao quanh còn có những cây cảnh mà chúng ta hay gọi là sân vườn để tôn thêm vẻ đẹp của biệt thự đẹp.


Thuận theo trường phái hiện đại chủ đạo khi thiết kế thi công biệt thự đẹp 3 tầng mái thái, các nhà thiết kế chọn tông màu trắng trung tính phủ khắp những không gian sử dụng nhằm tôn tạo sự thanh thoát, thoáng rộng đồng thời dễ cho việc bày trí vật dụng nội thất trong nhà. Điển hình như trong căn phòng chung, “bộ mặt” của biệt thự dược chủ nhà chăm chút bộ sofa màu xám tro khiến không gian sinh hoạt chung sạch sẽ, tĩnh lặng và thoải mái.

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp phong cách tân cổ điển mang vẻ đẹp kiêu kỳ, thanh thoát trong gam màu trắng phối trí cho ngoại thất và nội thất tạo cảm giác thoải mái, thoải mái cho người ứng dụng và ấn tượng mạnh mẽ với khách chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự đẹp cao sang, giàu tính thẩm mỹ và sắc thái sâu sắc nhất.