phương pháp khiến kẹo dẻo ăn Tết cực kỳ đơn giản cho Các bạn. Kẹo dẻo là đồ ăn chơi ngon ngọt mà các bé hết sức yêu mến trong khay bánh kẹo ăn chơi dịp Tết. Không những thế, chất lượng ngoài thị phần của món quà vặt hấp dẫn này lại không hề đảm bảo. Chúng cất quá phổ quát phẩm màu hóa học, nguyên liệu ko căn do, nguyên do. Chậm triển khai là còn chưa nhắc đến lưu lượng chất bảo quản cực to mà nhà cung cấp thêm vào để bảo quản kẹo có thể gây ung thư, nhiễm độc chì, … cho người dùng.
Bí kíp thực hiện kẹo dẻo mềm dai từ cộng đồng phố bánh
như vậy, khiến thế nào để vừa được thưởng thức kẹo dẻo ngon lành, vừa không lo chất độc thâm nhập vào cơ thể và làm cho tai hại đến sức khỏe? Với 1 phương pháp thuần tuý mà bất cứ mẹ nào cũng có thể thực hành được, Đó là tự làm cho kẹo dẻo tại nhà. Công thức làm kẹo dẻo khôn xiết thuần tuý sau đây sẽ giúp các mẹ sở hữu được viên kẹo dẻo ngon, chua ngọt lại dai dai hấp dẫn mà chẳng hề có chất bảo quản độc hại.

Công thức 1: chỉ dẫn phương pháp khiến cho kẹo dẻo vị chanh leo
nguyên liệu làm kẹo dẻo vị chanh leo:
– Bột Gelatin: 25g
– con đường trắng: 150g
– Nước cốt chanh leo: 15 ml (Bỏ hạt, lọc sạch)
– Nước : 65 ml
cách làm cho kẹo dẻo vị chanh leo:
Bước 1: Đổ các nguyên liệu: tuyến phố, nước, bột gelatin vào nồi, khuấy đều tay cho tan
Bước 2: khi các con phố và bột gelatin tan hết, đặt nồi lên bếp, đun nhỏ lửa cho sôi.
Bước 3: khi nồi hổ lốn sôi lăn phăn, từ từ đổ thêm nước chanh leo vào, phối hợp khuấy đều.
Bước 4: Đun thêm tầm 7 phút rồi tắt bếp, đổ hổ lốn vào khay lớn. Bạn lưu ý nhớ quết lên khay một lớp dầu ăn mỏng để kẹo ko dính khay.
Bước 5: lúc phần kẹo nguội, bạn để khoảng 3- 4 giờ trong ngăn mát tủ lạnh.
Bước 6: chung cuộc, bạn lấy kẹo ra, cắt nhỏ và rắc thêm tuyến phố hoặc bột dừa vụn để kẹo ko dính.
Công thức 2: chỉ dẫn cách khiến kẹo dẻo vị cam
vật liệu làm kẹo dẻo vị cam:
– Bột gelatin: 20g
– Nước cam: 60 ml
– Mật ong: 30g
cách khiến kẹo dẻo vị cam:
Bước 1 : Đổ nước cam, mật ong và bột gelatin vào nồi, khuấy đều, đun nhỏ lửa. Kết hợp đun và khuấy đều tay.
Bước hai : lúc hỗn giao kèo nhất và sôi nhẹ, tắt bếp, đổ kẹo vào khuôn. Cất trong ngăn mát tủ lạnh, sau khoảng 30 phút là được.
Bước 3 : Lấy kẹo ra, cắt hình tùy ý rồi lăn qua trục đường.
Công thức 3: hướng dẫn cách thức làm cho kẹo dẻo vị táo
vật liệu khiến cho kẹo dẻo vị táo:
– Táo chín: 600g
– tuyến phố trắng: 100g
– Nước cốt chanh: một quả
– Nước: 100ml
– Bột gelatin: 1/2 muỗng
– đường bột
phương pháp khiến cho kẹo dẻo vị táo:
Bước 1: Rửa sạch táo, gọt vỏ rồi cắt lát mỏng. Sau chậm triển khai xay nhuyễn trong máy xay, kết hợp cho vào tuyến đường và 1/2 phần nước chanh khi thu được hỗn hợp nhão là được.
Bước 2: Đổ hẩu lốn táo vào nồi, bật lửa nhỏ, vừa đun vừa quấy đều. Khi hỗn tạp tương đối sệt, cho bột gelatin vào và đun cho sôi.
Bước 3: Đun hẩu lốn trong 20-30 phút rồi tắt bếp, đổ hỗn hợp vào khay đã rải sẵn con đường bột. Lúc hẩu lốn nguội, tiếp tục rắc thêm trục đường lên mặt trên.
Bước 4: sử dụng dao cắt kẹo thành các miếng vừa ăn.
không những thế, từ bí quyết làm cho kẹo tại nhà nói trên, Anh chị em hoàn toàn có thể tự mình sáng tạo ra phổ biến hương vị kẹo khác nhau thích hợp sở hữu sở thích và khẩu vị. Tỉ dụ như: để mang kẹo màu tím, bạn với thể tiêu dùng quả việt quất, màu xanh với thể sử dụng dưa gang, màu đỏ vị dâu tây hoặc dưa đỏ, … đặc trưng, nếu như muốn kẹo khiến cho ra sở hữu đa dạng hình dạng khác nhau, bạn hãy sử dụng khuôn khiến cho đá hoặc cắt vật liệu làm bếp để tạo hình cho sản phẩm của mình.
Chúc Cả nhà thành công khi thực hiện theo bí quyết làm kẹo dẻo này nhé!
Tuyệt chiêu làm kẹo dẻo thơm ngon Cách làm kẹo dẻo