Đại lý máy bơm nước giếng khoan là cống phẩm trở thành rất thông dụng trong cuộc sống tiên tiến bây giờ, khi mà mọi mọi gia đình hay người sử dung đều dùng nước sạch được khai thác từ lòng đất thông qua giếng khoan hoặc giếng đào. với các khu thành phố lớn thì dùng nước sạch nhưng đây chỉ là số lượng ít còn phần nhiều vẫn phải tiêu dùng nước giếng khoan. Và muốn khai thác được nước trong lỗ khoan cần phải tiêu dùng đến các vật phẩm máy bơm nước ly tâm công ty hoặc máy bơm chìm giếng khoan. Ở đây tôi có nhắc đến 2 loại máy bơm nước khác nhau đều có thể dùng để bơm giếng khoan. Vậy khi nào thì dùng loại máy bơm nào và lựa chọn bơm cho giếng khoan như thế nào là logic và đạt tốt nhất cao chúng ta sẽ khám phá dưới đây.

1) Phân biệt máy bơm nước giếng khoan ly tâm trục ngang và bơm nước chìm giếng khoan.

Trước khi đi vào cách lựa chọn mua bơm nước cho giếng khoan yêu thích chúng ta phải phân biệt 2 loại máy bơm nước mà nhóm tư vấn kỹ thuật có nhắc đến ở phần mở đầu là bơm nước ly tâm trục ngang và máy bơm nước chìm giếng khoan.

bơm nước ly tâm trục ngang là dòng bơm nước hành động theo phương pháp ly tâm và cấu tạo cánh bơm và máy bơm nằm ngang được lắp đặt trên cạn. Dòng máy bơm nước này thường có khả năng bơm được lưu lượng lớn hơn nhưng kỹ năng hút và đẩy gọi chung là bơm lên cao lực thì kém hơn loại máy bơm nước chìm, và thường chỉ có 1 tầng cánh.


bơm nước chìm thực chất cũng tác động theo phép tắc ly tâm nhưng item này được kiểu dáng đặc trưng để thả chìm xuống giếng khoan vì thế nó có hình dạng trụ tròn và dài, Máy thường có nhiều tầng cánh ( ít nhất là 5 tầng cánh ) được sắp xếp dọc theo hình dạng của bơm. Các cánh bơm tác động ly tâm để đẩy nước lên cao. Ngược lại với máy bơm ly tâm trục ngang thì dòng bơm chìm có độ đẩy cao lực lớn hơn đông đảo nhưng nước bơm lên lại nhỏ.

Đường kính thân bơm được chế tạo có kích thước từ 3 - 10inch để ưng ý với các đường kính giếng khoan.


2) Cách chọn mua máy bơm cho giếng khoan ưa thích.
Vì có 2 loại máy bơm như đã nên trên nên nếu khách hàng không nắm bắt được mục đích tiêu dùng thì có thể sẽ mua nhầm loại bơm không yêu thích với nhu cầu.
Để lựa chọn máy bơm giếng khoan yêu thích chúng ta phải dựa vào 4 khía cạnh chính sau.

- Loại giếng khoan,

- Chiều sâu và đường kính giếng khoan,

- Nhu cầu của đối tượng sử dụng,

- Chiều cao cần đưa nước lên.

Chúng tôi sẽ phân tích lần lượt 4 khía cạnh khía cạnh dưới đây. xem tại: Đại lý máy bơm nước

- Loại giếng khoan : Hiện nay thường có 2 loại giếng khoan thông dụng là giếng khoan có đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ thường dùng cho các hộ gia đinh và 1 loại là giếng khoan có đường kính lớn, chiều sâu lớn để chuyên dụng cho bơm cấp nước công nghiệp.

Như vậy so với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ ( nhỏ hơn 15 mét ) thì có thể bằng máy bơm ly tâm trục ngang để hút nước. Đây chính là các loại máy bơm nước mọi người mà chúng ta thấy các hộ gia đình tiêu dùng hàng ngày. nếu này có lẽ quá đa dạng và chúng tôi không phân tích kỹ mà tập trung phân tích cho giả dụ thứ 2.

Đối với giếng khoan có đường kính lớn và sâu hơn ( đường kính lớn hơn 3inch - 80mm và chiều sâu lớn hơn 15met) thì phải tiêu dùng tới bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn. Đây là giếng khoan thường sử dụng căn bản cho các mục đích bơm cấp nước công nghiệp có quy mô lớn và nhu cầu của đối tượng sử dụng khá lớn.

- Chiều sâu và đường kính giếng khoan : Như đã nói qua ở phần trên, cùng với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ thì chọn máy bơm nước ly tâm trục ngang loại người dân bởi loại máy bơm này có tài năng hút nước tối đa là 15 mét và chiều đẩy cao tùy thuộc vào ngựa và loại bơm nước. Còn so sánh với giếng khoan có chiều sâu và đường kính lớn thì phải bằng máy bơm thả chìm vì dòng bơm nước này được kiểu dáng đặc trưng để thả chìm ngập trong chiều sâu của mực nước và có lực đẩy ly tâm rất cao , có thể lên đến hàng trăm mét. Thường chỉ có giếng khoan công nghiệp mới cần dùng đến máy bơm chìm như vậy.

- Nhu cầu của đối tượng sử dụng : với nhu cầu của đối tượng tiêu dùng nước nhỏ lẻ như hộ gia đình thì chỉ cần sử dụng giếng khoan loại nhỏ và bơm ly tâm loại nhỏ là có thể đáp ứng. Điều này chúng ta có thể thấy hàng tuần trong các hộ gia đình. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng nước lớn như tại các khu công nghiệp, người dùng doanh nghiệp, hay khu chung cư mini thì phải tiêu dùng đến giếng khoan lớn và máy bơm nước công suất lớn thì mới đáp ứng được nhu cầu. Việc lựa chọn các thông số bơm dựa vào vào nhu cầu thực tế. Để được tư vấn tốt hơn người mua có thể shop với công sở chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ giá cả phải chăng.

Có thể bạn quan tâm:- Chiều cao đưa nước lên : Tùy theo khoảng cách của bể ( bồn ) chứa nước với địa điểm đặt bơm mà lựa chọn loại bơm giếng khoan ưng ý. Nếu như Đối với 1 căn nhà 4 - 5 tầng có thể sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang người dùng nhưng nếu như đưa lên 1 căn nhà tới hơn 10 tầng mà bơm hút nước trực tiếp từ giếng khoan lên thì vững chắc phải dùng đến máy bơm nước chìm giếng khoan. Bời đặc biệt của dòng máy bơm nước này là có sức đẩy rất lớn nên có thể đưa chiều đẩy cao lên cao. Còn việc lựa chọn thông số máy bơm nước như thế nào phụ thuộc vào tình hình thực tế.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ qua Cách chọn mua máy bơm cho giếng khoancho các mục đích tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
Web: máy bơm ly tâm trục rời
Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009