Câu lạc bộ Đàn Piano hỗ trợ dạy đàn từ căn bản đến nâng cao vào các ngày trong tuần từ 9h - 19h.
Ưu điểm của Câu lạc bộ:

học guitar

học organ

học piano


♪ ♫ ♪ Câu lạc bộ Piano hoạt động theo phương thức "1 kèm 1" tạo ra sự liên kết chặt giữa thầy giáo và học viên. Với phương thức này, thầy giáo có thể theo sát trình độ của học viên và giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.
♪ ♫ ♪ hàng ngũ đay nghiến: Giảng viên và cử nhân của Nhạc viện TP.HCM - Cử nhân khoa Âm nhạc tốt nghiệp từ trường Đại học Sài Gòn.
♪ ♫ ♪ Cơ sở vật chất: Phòng học cách âm - dùng đàn cơ phục vụ học tập. ngoại giả, đối với những học viên chưa có đàn, các bạn có thể đến với câu lạc bộ tập đàn 1h/1ngày (Để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất, vui lòng hệ trọng trước khi đến).
♪ ♫ ♪ Giờ học linh hoạt và để biết thêm thông báo cụ thể Quý Phụ huynh/Bạn vui lòng giao thông với chúng tôi qua số điện thoại:
(08) 38 226 799
(08) 38 299 889
Địa chỉ học tập: 105 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 01, TP.HCM
Hình ảnh phòng học đàn Piano và đay đả - học viên

Hình ảnh buổi trình diễn tổng kết ngày 25-01-2015 Câu lạc bộ Đàn Piano tương trợ dạy đàn từ cơ bản đến nâng cao vào các ngày trong tuần từ 9h - 19h.
Ưu điểm của Câu lạc bộ:
♪ ♫ ♪ Câu lạc bộ Piano hoạt động theo phương thức "1 kèm 1" tạo ra sự kết liên chặt giữa phụ thân và học viên. Với phương thức này, giáo viên có thể theo sát trình độ của học viên và giúp học viên tiến bộ mau chóng.
♪ ♫ ♪ Đội ngũ càn: Giảng viên và cử nhân của Nhạc viện TP.HCM - Cử nhân khoa Âm nhạc tốt nghiệp từ trường Đại học Sài Gòn.
♪ ♫ ♪ Cơ sở vật chất: Phòng học cách âm - dùng đàn cơ phục vụ học tập. ngoại giả, đối với những học viên chưa có đàn, các bạn có thể đến với câu lạc bộ tập đàn 1h/1ngày (Để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất, vui lòng liên quan trước khi đến).
♪ ♫ ♪ Giờ học linh hoạt và để biết thêm thông báo cụ thể Quý Phụ huynh/Bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại:
(08) 38 226 799
(08) 38 299 889
Địa chỉ học tập: 105 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 01, TP.HCM
Hình ảnh phòng học đàn Piano và giáo viên - học viên

Hình ảnh buổi biểu diễn tổng kết ngày 25-01-2015