.

. Tiết kiệm cho một notch bé ở đầu cạnh trước - nhiều hơn đi sau - iphone x từ mỹ có vỏ bọc khá mỏng trên tất thảy các mặt , mặc dù bạn đã không gọi thứ đó là bezel-ít.

Iphone x là chiếc iphone có tính cảm nhận diệu kỳ - nhưng dễ nhận biết vật ấy có chi phí rất lớn , và bạn sẽ phải chờ đợi để có được điều đấy ship mỹ giá rẻ nhất. Điều đó có nghĩa là chiếc iphone chuẩn bị nhất , đắt nhất quốc tế hình như không như thể những chiếc máy tính tiền nhiệm của vật ấy , mặc dù thiết kế tổng thể khá giống với những gì chúng chúng tôi đã thấy trên một vài điện thoại di động android , cả hai đều có và không có giá như vậy.

. The iphone x từ mỹ - đọc là iphone 10 - đại diện cho sự đổi khác căn nguyên nhất đối với ngôn ngữ thiết kế của apple trong lịch sử mười năm của iphone , vì hầu như hoàn toàn nét mặt của điện thoại di động giờ đây sẽ bị chi phối bởi màn ảnh hiển thị.

Vào tháng 7 năm 2010 , steve jobs đã công bố iphone gốc và các ngành công nghiệp điện toán di động và máy tính cá nhân chưa bao giờ hồi hương bang gia gui hang di my. Dấu hỏi vẫn còn trên face id như một cách để mở khóa smart phone , nhưng nếu nét mặt của bạn thật sự có được tìm hiểu theo thì giờ , thứ ấy có thể làm việc tốt.

Mười năm sau , tại một tòa lâu đài được đặt tên theo tên của người đồng sáng lập apple - người kế nhiệm ông tim cook đang lên sân khấu giới thiệu iphone x từ mỹ , smart phone mà ông và apple tin tưởng đang xác định lộ trình của ngành công nghiệp smart phone thông minh trong 10 năm sang.