Dự án biệt thự Sun Premier Village Kem Beach được chủ đầu tư tập đoàn Sun Group dành nhiều tâm huyết nó là sự kết hợp hài hòa và khéo léo giữa con người và thiên nhiên yên bình tại Bãi Khem.
Với dự án Sun Premier Village Kem Beach tập đoàn Sun Group sẵn sàng chinh phục những người khó tính nhất. Nó được ví như hòn ngọc của Việt Nam. Sau khi hoàn thành thì tập đoàn Sun Group hi vọng biệt thự ở Bãi Kem sẽ là một trong những khu nghĩ dưỡng đẳng cấp 5 sao tuyệt vời nhất Việt Nam.

Giới thiệu về dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Dự án Sun Premier Village Kem Beach là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Sun Group trong năm 2017 nó nằm trên Bãi Khem phía nam hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc.
Những đặc điểm nổi bật của dự án Sun Premier Village Kem Beach đó chính là những biệt thự bãi kem nằm trên bờ biển với cát trắng mịn trải dài, sẽ giúp bạn xua tan đi bất cứ sụ mệt mỏi và buồn phiền nào.Du khách hoàn toàn có những phút giây thư giãn nhất cho bản thân và gia đình mình.

Vị trí dự án

Một trong những lý do mà dự án biệt thự Sun Premier Village Kem Beach được các nhà đầu tư quan tâm trong thời gian vừa qua đó chính là vị trí cực đẹp ngay tại Bãi Kem một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.
Đó chính là lý do tạo nên một sức hút rất lớn của dự án này. Khi quý khách lựa chọn những căn biệt thự Sun Group Phú Quốc thì điều quan trọng nhất đó chính là sẽ được tận hưởng một một trong những kì nghỉ tuyệt vời tại đảo ngọc mà không một nơi nào có được.
Ngoài ra thì dự án biệt thự bãi Kem nằm trong gói đại quần thể trị giá 20 nghìn tỷ đồng của tập đoàn Sun Group đầu tư vào Phú Quốc. Bao gồm :

Dự án cáp treo dài 7,9 km từ An Thới – Hòn Thơm đạt kỷ lục Guiness về đường cáp treo dài nhất.
Khu biệt thự nằm trên mũi ông Nội
Khách sạn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tiêu chuẩn Quốc tế
Khu đảo vui chơi hòn Thơm
Biệt thự tại Bãi Kem của tập đoàn Sun Group được ưu ái với đường bờ biển dài 1km khép kín với cát mịn trắng xóa.
Premier Village Phú Quốc
Premier Village Phú Quốc
Còn bên phía bờ Tây thì ở đó bở biển rất thoải nên du khách có thể lội ra xa bờ hàng trăm mét mà nước biển chỉ sấp người. Thật tuyệt vời.