Chung cư hacinco lê văn lương sẽ sở hữu một môi trường sống xanh, bền vững, một không gian sống hiện đại nhưng không làm mất đi các giá trị truyền thống và gìn giữ môi trường.

Dự án chung cư hà nội center point được thiết kế theo khuynh hướng kiến trúc xanh, giải pháp quy hoạch, kiến trúc, chọn lọc vật liệu xây dựng, vận dụng công nghệ, trang thiết bị bảo đảm dùng hợp lý, tiện tặn tối đa năng lượng, tận dụng các nguồn năng lượng sẵn có tại khu vực, năng lượng tái sinh, thích hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành can hệ.

Bên cạnh đó, yếu tố xanh của dự án còn được diễn đạt rõ nét tại các hạng mục :

– Không gian công cộng sử dụng các thiết bị chiếu sáng hà tằn hà tiện năng lượng.

– Thiết kế căn hộ có ít nhất 80% hệ thống thông gió tự nhiên nên giảm thiểu điện năng tiêu thụ.

– Hệ thống điều hòa nhiệt độ cho các căn hộ đều là các nhãn thân thiện môi trường (Máy điều hòa DAIKIN – nhãn tiện tặn điện).

– cầu thang máy với hệ thống đổi tần số và biến đổi điện áp (mô tơ AC VVVF) sẽ tự động tắt quạt và đèn khi không dùng giúp giảm năng lượng tiêu thụ.

– tất thảy các căn hộ đều được cung cấp các thiết bị tằn tiện nước.

– sử dụng sàn gỗ công nghiệp tổng hợp tái chế ở khu vui chơi tầng 1 và vật liệu tái chế tại đường tập chạy bộ.

– Trang bị các thiết bị thu lượm rác thải có thể tái chế như các thùng rác phân loại (vỏ đồ hộp kim loại, kính, vôi vữa, và giấy).

Không chỉ có không gian sống thân thiện với môi trường, giá bán chung cư hacinco cũng cực hấp dẫn, nghiêng ngả khoảng 30tr/m2.

Hotline chủ đầu tư 0912-986-686