Công ty TNHH Đáo Dịch(phiendichvien.vn) là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các dịch vụ THÔNG DỊCH - PHIÊN DỊCH như [replacer_a] , Trung ,Nhật... đã nhận được sự tín nhiệm và công nhận rộng rãi của các cá nhân, cơ quan đơn vị khách hàng.
Đáo Dịch(phiendichvien.vn) chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về thời gian, chi phí và chất lượng

Để hiểu rõ hơn về lĩnh vực của Đáo Dịch quý khách vui lòng xem qua một số thông tin dưới đây:

Phất âm từ chính xác và rõ ràng.
· Nên tóm tắt lại cuộc nói chuyện khi kết thúc.
· Phản ứng nhanh chính là một yếu tố cần thiết đói với những người phiên dịch.
· Sẵn sàng làm việc dưới áp lực cao, luôn chuẩn bị tâm lý để đối phó với những yếu tố bất ngờ.
· Bạn sẽ không có cơ hội để nói lại nên hãy để ý đến những từ bạn nói ra.
· Truyền tải thông tin rõ ràng cho người nghe.
Đây là những bí quyết dịch thuật mà tôi đã đúc kết được trong ngành nghề, hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong ngành dịch thuật nếu bạn quyết tâm theo đuổi ngành này.


Tự hào là đơn vị [replacer_a] , Nhật , Hàn.. CHUYÊN NGHIỆP -CHÍNH XÁC - NHANH CHÓNG , đội ngũ dịch thuật có kinh nghiệm và năng lực cao đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.
Phiendichvien.vn nhận dịch thuật đa ngành - với các loại ngôn ngữ chính như : Tiếng Anh. Tiếng Pháp, Tiếng Trung,[replacer_a], Tiếng Hàn, Tiếng Thái Lan, Tiếng Đức, Tiếng Ý, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha.

Thời gian gần đây chất lượng dịch thuật vẫn bị người ta ca thán khi mà những tác phẩm văn học dịch ẩu, dịch sai, cắt xén một cách tùy tiện, lỗi nhiều, in ấn sai đang tràn lan ngoài thị trượng.

Theo nhận xét chung thì đất nước chúng ta đi quá chậm so với nền dịch thuật văn học của thế giới đặc biệt là trong lĩnh vực dịch thuật tiểu thuyết.
Sự thay đổi của nền văn học dịch thuật Việt Nam

Nhìn bao quát trong vòng 20 năm gần đây, nên dịch thuật văn học cũng có những thay đổi rất đáng kể, và đang dần chuyển mình theo một chiều hướng tốt đẹp đáng để cho chúng ta hy vọng nền văn học dịch thuật sẽ có những tín hiệu khả quan hơn. Bằng chứng là trong những năm gần đây có nhiều tác phẩm dịch có giá trị, được dịch tốt, xuất hiện ngày một nhiều hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào khi quý vị cần tư vấn về những vấn đề trong lịch vực dịch thuật, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và đáp ứng nhu cầu của quý vị.

Chúng tôi luôn hy vọng được đồng hành để cùng thành công với quý vị trong tương lai!

Công ty TNHH Đáo Dịch
Address: Tầng 11 tòa nhà B3D Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy HN
Mobile: 01682.78.78.68
Email: phiendichvien.vn@gmail. com