Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Hỏi về Win 7 không hỗ trợ link MMS

  window media player của window 7 không hỗ trợ link dạng mms.
  cả nhà hãy vào đây: http://www.tivi360.com/
  mình xài win 7 nên không thể xem được những kênh như: hn2 (hà nội 2), thvl2 (vĩnh long 2), vp (vĩnh phúc). do 3 kênh này là link mms (win 7 không hỡ trợ link mms); còn những kênh khác thì vẫn xem được bình thường. vậy cả nhà có cách gì đó, giúp mình xem được 3 kênh này không?
  cám ơn cả nhà?

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  link dạng mms hay thực chất là rtsp được streaming bằng window media service . một số server sử dụng giao thức udp này để truyền dữ liệu. cách lấy link thì có thể dùng một số trình hỗ trợ như url helper,wm recorder,..

  để có thể play được dạng thức này, đòi hỏi bạn nên sử dụng trình duyệt internet explorer 7.0 trở lên là hay nhất, còn nếu bạn sài firefox thì download các plugin sau về, và khởi động lại firefox thì sẽ play được thôi  http://port25.technet.com/pages/windows-media-player-firefox-plugin-download.aspx

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  bác ơi, mình xài bằng ie 8 nhưng có xem được những kênh đó đâu. cái này là do window 7 chứ không liên quan đến trình duyệt web bác ạ, mình thử xuống tiệm internet họ dùng win xp và thế là mình đều xem được những kênh đó.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  cách của bác g-zero không có tác dụng rồi; bác có cách gì khác giúp mình không?

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •