Ứng dụng kiểm tra kiến thức online cho những bạn học lập trình, SEO, IQ
Bạn đã bao giờ tự hỏi xem kiến thức về lập trình, SEO, IQ của mình đến đâu chưa ? Liệu kiến thức đó có đủ để thi tuyển vào công ty mà bạn mong muốn ?
Ứng dụng test kiến thức online sẽ rất cần thiết cho bạn, giúp bạn biết được khả năng của mình đến đâu, đã nắm vũng được nền tảng từ cơ bản tới nâng cao chưa. Ứng dụng sẽ cực kỳ cần thiết khi bạn thi tuyển vào công ty lập trình hay SEO mà bạn mong muốn, và sẽ kiểm tra được chỉ số IQ của bạn điều mà bất kỳ một công ty nào cũng rất cần. Ở đây chúng tôi đã tổng hợp các đề thi của các công ty lập trình đã sử dụng.
Các ngôn ngữ lập trình đã có trong ứng dụng của chúng tôi là HTML, CSS, PHP, ASP. NET, SEO, test IQ. Tuyển tập những câu hỏi cực kỳ hay và gần gũi với kiến thức bạn đã được học, những câu hỏi được update liên tục, những kiến thức mới được cập nhật thường xuyên đảm bảo bạn sẽ không thấy nhàm chán và xa lạ.
Có thể nói đến giờ test.viettamduc.com là phần mềm online có kiến thức đủ lớn. đủ sâu rộng để bạn kiểm tra được khả năng của mình giúp bạn tự tin hơn trong quá trình học tập và làm việc
Truy cập trang web test.viettamduc.com và bạn sẽ được biết trình độ thực tế của mình