AVCWare Total Video Converter
là một giải pháp hoàn chỉnh cho chuyển đổi video hỗ trợ đọc, chơi tất cả các loại định dạng video và audio và chuyển chúng đến các định dạng video phổ biến. Total Video Converter này tích hợp tất cả các chức năng chuyển đổi video HD, trong đó chuyển đổi tất cả các High-Definition và Standard-Definition định dạng video (AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264, AVCHD, MKV , RM, MOV, XviD, 3GP, ...). Ngoài chuyển đổi từ file video HD cho HD, SD sang các định dạng SD, tất cả trong một chuyển đổi video cũng trích audio từ phía trên các file video và chuyển đổi giữa nhiều định dạng tập tin âm thanh bao gồm MP3, WMA, WAV, RA , M4A, AAC, AC3 ,...

Điều này chuyển đổi video toàn diện chuẩn bị phân loại và tối ưu hóa các giải pháp chuyển đổi cho các thiết bị đa phương tiện khác nhau, cho phép bạn chuyển đổi và tận hưởng bất kỳ tập tin video trên máy tính, tất cả các PMPs (portable media player) như iPod, iPhone, iPhone 3G, Apple TV, PSP,(Update24h.com) PS3, Xbox , Wii, điện thoại thông minh như BlackBerry, người chơi MP3/MP4 như Archos, Creative Zen, iRiver, Pocket PC, PDA,...

Bên cạnh đó, bạn có thể cắt file video để trích đoạn ưa thích của bạn, cắt video kích thước, điều chỉnh hiệu ứng hình ảnh video, thêm hiệu ứng nghệ thuật và tạo hình mờ, do đó chuyển đổi vào bất kỳ tệp tin video được hỗ trợ với chất lượng cần thiết và có hiệu lực.

Các tính năng chính:

Hỗ trợ hầu như tất cả định dạng của video: đặc biệt định dạng HD bao gồm tổng hợp các định dạng video như AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP, FLV, vv, và các định dạng video HD như H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD Video (*. m2ts, *. tấn), Apple TV h.264 720P, MKV, HD WMV, MPEG2/MPEG-4 TS HD Video,...

Hỗ trợ thiết bị đa phương tiện : bao gồm iPod, iPhone, iPhone 3G, Apple TV, PSP, PS3, Xbox, Wii, PMPs (portable media player) như Archos, Creative Zen, Zune và iRiver, 3GP thoại như BlackBerry, Windows Mobile thiết bị như Pocket PC và HP iPAQ, PDA, và người chơi MP4/MP3 khác.

Tối ưu hóa và phân loại hồ sơ : Có thể hướng dẫn bạn để tìm giải pháp chuyển đổi ngay trong những cách nhanh nhất, điều này chuyển đổi video tối ưu hóa và phân loại tất cả các cấu hình dựa trên các thiết bị đa phương tiện khác nhau. Và thuận tiện cho bạn, hồ sơ nào có thể được tùy chỉnh để tiết kiệm như một trong những của riêng bạn.

Trim video file : Trim công cụ giúp bạn giải nén phân khúc yêu thích của bạn trên các file gốc để chuyển đổi bất kỳ định dạng được hỗ trợ.

Chỉnh sửa video file : công cụ chỉnh sửa video bao gồm cắt kích thước video, điều chỉnh và bổ sung có hiệu lực, cũng như tạo watermark.

Điều chỉnh hồ sơ thiết lập tùy thích: Nếu không hài lòng với thiết lập mặc định, bạn có thể điều chỉnh chúng một cách tự do: video codec, kích thước video, bit rate , chế độ thu phóng, audio codec, tỷ lệ mẫu, kênh,..

Chuyển đổi đa luồng : nhiều video và file âm thanh có thể được chuyển đổi cùng một lúc.


https://www.box.com/files/0/f/661855019/1/f_7358570251